Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021

Nữ sinh 17 tuổi nghi bị bạn quen qua Facebook bắt cóc

25/10/2017 11:19 GMT+7

TTO - V. đi chơi với 2 người lạ mặt quen qua Facebook. Hôm sau, gia đình gọi điện thoại được và V. nói bị bắt cóc đưa đến tỉnh Lào Cai. 11 ngày rồi V. chưa về.

Nữ sinh 17 tuổi nghi bị bạn quen qua Facebook bắt cóc - Ảnh 1.

Trường THCS Cư Pui, nơi Lò Thị V. theo học

Sáng 25-10, một lãnh đạo Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết đã thụ lý đơn trình báo của gia đình ông Lò Seo Sình (42 tuổi, trú thôn Ea Rớt, xã Cư Pui, Krông Bông) về việc con gái đã đi khỏi nhà 11 ngày chưa về.

Theo ông Sình, con gái ông là em Lò Thị V. (17 tuổi, học lớp 9, Trường THCS Cư Pui) ra trung tâm xã trọ học nhưng đã 11 ngày nay gia đình không liên lạc được. 

Cụ thể, chiều 14-10, có hai thanh niên lạ mặt đến khu nhà trọ của em V. rủ đi chơi thác Đắk Tuôr , nhưng đến tối em không về nhà trọ.

Đến khoảng 15h chiều 15-10, gia đình điện thoại và nói chuyện được với con gái khoảng 5 phút và em V. hoảng hốt nói mình bị bắt cóc, đưa đi tỉnh Lào Cai. Kể từ đó đến này, gia đình không còn liên lạc được với V..

Theo lãnh đạo Công an huyện Krông Bông, quá trình xác minh ban đầu cho thấy, em V. và hai thanh niên đi cùng quen nhau qua mạng xã hội Facebook. 

Hai thanh niên này đưa em V. đi chơi một tỉnh phía Bắc, nhiều ngày gia đình không liên lạc được mới trình báo công an.

"Hiện chúng tôi đang tiếp tục xác minh vụ việc" - vị này thông tin.

L.ĐAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận