Tag: NSƯT Ngọc Huyền

NSƯT Ngọc Đáng sẽ được an táng vào ngày 22-3

TTO - Các nghệ sĩ trong ban Cổ nhạc Phương Nam thông tin nghệ sĩ Ngọc Đáng sẽ được an táng vào ngày 22-3 tại Mỹ.

Tài khoản TikTok giả mạo tên nghệ sĩ… đã 'biến hình'

TTO - Sau hơn một tuần có phản hồi của TikTok về việc báo Tuổi Trẻ Online phản ánh nhiều nghệ sĩ tên tuổi bị mao danh trên TikTok, đến nay nhiều nghệ sĩ cho biết nick giả mạo vẫn không được xóa.

Kim Tử Long hội tụ với Ngọc Huyền, Phương Hồng Thủy... ở live show

TTO - Tối 19-10, đông đảo khán giả đã đến nhà hát Bến Thành xem live show của Kim Tử Long mang tên Thánh đường sân khấu. Sô diễn kéo dài đến 1h30 sáng 20-10 nhưng khán giả vẫn kiên nhẫn ở lại với thần tượng của mình tới những phút cuối.

Ngọc Huyền, Tú Sương cùng hóa thân thành nàng Dương Quý Phi

TTO - Tối 21-9, tại nhà hát Bến Thành, nghệ sĩ Gia Bảo và đoàn hát Vũ Luân giới thiệu đến công chúng vở cải lương tuồng cổ Dương Quý Phi.

Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show

TTO - Trưa 15-12, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã có cuộc gặp gỡ nghệ sĩ, báo chí thông báo hủy live show riêng mang tên Yêu đời - Yêu người (dự kiến diễn ra ngày 23-12 tại sân khấu Lan Anh).

Ngọc Huyền muốn con gái nối nghiệp với live show 'Yêu đời yêu người'

TTO - Sau một năm gây ấn tượng với vở 'Xử án Phi Giao', Ngọc Huyền tiếp tục gặp gỡ khán giả trong live show riêng sẽ diễn ra tối 23-12 tới đây tại sân khấu Lan Anh.

Ngọc Huyền: Chưa từng rơi lệ vì đi hát

TTO - Thuộc lời tuồng hát trước khi học chữ, đến nay nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn tha thiết gắn bó với cải lương tuồng cổ và giữ được làn hơi khỏe khoắn, đầy nội lực, chất giọng vang, sáng.

Đi tìm tài tử miệt vườn ở đất miền Tây

TTO - Đất miền Tây đúng là đất của đờn ca tài tử, của cải lương. Đến ấp nào, xóm nào, bất kể đám cưới, đám giỗ, lễ tết hay chỉ đơn giản là buổi ngơi tay giữa lúc làm đồng, người ta cũng có thể tụ họp chơi đờn ca tài tử.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam

TTO - Nghệ sĩ Ngọc Huyền đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cấp phép về nước biểu diễn sau 15 năm.

'Má Út Bạch Lan' hát trên sân khấu

TTO - Tối 21-1, trong Đường đến Danh ca vọng cổ, NSƯT Phương Hồng Thủy - phụ diễn tiết mục Nỗi buồn mẹ tôi của Phạm Anh Chàng - chia sẻ trước khi hát đã khấn má Út Bạch Lan: “Mẹ ơi, mẹ ra hát chứ không phải con đâu!”.