Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

NSƯT Ngọc Đáng sẽ được an táng vào ngày 22-3

25/02/2022 19:47 GMT+7

TTO - Các nghệ sĩ trong ban Cổ nhạc Phương Nam thông tin nghệ sĩ Ngọc Đáng sẽ được an táng vào ngày 22-3 tại Mỹ.

NSƯT Ngọc Đáng sẽ được an táng vào ngày 22-3 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Ngọc Đáng - Ảnh: LÊ HOÀNG

Theo nghệ sĩ Ngọc Huyền, các con của nghệ sĩ Ngọc Đáng (đang ở Việt Nam) giao toàn quyền cho nghệ sĩ Tuấn Châu và các nghệ sĩ trong ban Cổ nhạc Phương Nam lo hậu sự cho mẹ họ bên Mỹ.

Sau khi bàn bạc, thống nhất, ban vừa gởi đến công chúng cáo phó về tang lễ của nghệ sĩ Ngọc Đáng sẽ diễn ra tại nhà quàn Peek Federal Home (phòng số 1). Lễ phúng viếng sẽ diễn ra từ 8h đến 20h ngày 21-3 (giờ Mỹ) và lễ an táng từ 8h-12h ngày 22-3 (giờ Mỹ).

NSƯT Ngọc Huyền cũng thông tin thêm hòa thượng Thông Hải ở Hawaii đã thỉnh hương linh bà Ngọc Đáng về thiền viện Chân Không để làm lễ cầu siêu và cúng trọn các lễ thất.

Tại Việt Nam, các nghệ sĩ Vũ Linh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Bình Tinh… cũng đang bàn bạc chọn ngày và địa điểm tổ chức lễ tưởng niệm nghệ sĩ Ngọc Đáng để nghệ sĩ và khán giả yêu mến đến thắp hương, tưởng nhớ đến bà.

NSƯT Ngọc Đáng - nữ nghệ sĩ cải lương tuồng cổ xuất sắc qua đời tại Mỹ NSƯT Ngọc Đáng - nữ nghệ sĩ cải lương tuồng cổ xuất sắc qua đời tại Mỹ

TTO - Từ Mỹ, nghệ sĩ Ngọc Huyền cho biết NSƯT Ngọc Đáng đã qua đời khoảng 12h30 (giờ Việt Nam) ngày 24-2 tại Mỹ vì bệnh nặng.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận