Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show

15/12/2018 14:48 GMT+7

TTO - Trưa 15-12, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã có cuộc gặp gỡ nghệ sĩ, báo chí thông báo hủy live show riêng mang tên Yêu đời - Yêu người (dự kiến diễn ra ngày 23-12 tại sân khấu Lan Anh).

Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show - Ảnh 1.

Ngọc Huyền nghẹn ngào nói lời xin lỗi khán giả vì phải hủy live show - Ảnh: Linh Đoan

Trong buổi gặp gỡ, bà Trương Thị Thu Dung - giám đốc trung tâm băng nhạc Rạng Đông - buồn rầu chia sẻ: "Lần đầu tiên sau mấy chục năm tổ chức chương trình, tôi phải thông báo hủy live show.

Chúng tôi đã có đầy đủ tất cả giấy phép theo đúng pháp luật để tổ chức sô diễn từ giấy phép họp báo, đến giấy phép đồng ý cho biểu diễn của Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM. Chúng tôi cũng đã ký hợp đồng thuê rạp với Lan Anh đàng hoàng, thậm chí Lan Anh còn cấp tem để chúng tôi dán lên vé phát hành đến tay khán giả. Chúng tôi cũng đã thực hiện hết việc đóng tác quyền cho các tác phẩm sử dụng trong đêm diễn.

Ngọc Huyền chia sẻ tại cuộc gặp thông báo hủy show - Video: Linh Đoan

Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show - Ảnh 3.

NSƯT Tú Sương chia sẻ với Ngọc Huyền - Ảnh: Linh Đoan

Tuy nhiên, mới đây sân khấu Lan Anh đã mời chúng tôi lên xin lỗi buộc phải hủy hợp đồng vì ngày diễn live show rơi vào chuỗi hoạt động mừng ngày lễ. Thật sự khi biết thông tin trong thời gian quá ngắn, chúng tôi cũng xoay xở chạy tìm thuê rạp khác để có thể thực hiện được đêm diễn.

Tuy nhiên, có rạp thì không phù hợp với quy mô live show, rạp thì bị kẹt lịch, có rạp đủ điều kiện nhưng bắt buộc phải dời lịch một tuần sau đó. Mà khi dời lịch thì chúng tôi lại không sắp xếp được lịch diễn với nghệ sĩ vì gần ngày cuối năm nhiều người bị đụng sô. Vì vậy, không còn cách nào chúng tôi đành thông báo hủy sô".

Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show - Ảnh 4.

Từ trái qua: bà Thu Dung - NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Ngọc Huyền - Ảnh: Linh Đoan

Gầy sọp đi vì những ngày chạy đôn chạy đáo đi tìm rạp, nghệ sĩ Ngọc Huyền nói trong nước mắt: "Mấy ngày nay tôi còn giữ tinh thần được là nhờ anh chị em nghệ sĩ, các khán giả động viên tôi rất nhiều. Thật sự tôi khao khát được hát, được cùng anh chị em nghệ sĩ làm một đêm diễn hòa chung không khí 100 năm cải lương. Tuy nhiên, sự cố này khiến chúng tôi không thể thực hiện được.

Bên sân khấu Lan Anh đã xin lỗi và đồng ý bồi thường hợp đồng nhưng tiền bạc với chúng tôi không quan trọng bằng tổn thất tinh thần. Tôi chỉ sợ khán giả giận, không thương mình. Tôi cúi đầu xin lỗi khán giả, các anh chị em nghệ sĩ vì sô diễn không thể thực hiện được. Mong mọi người thông cảm và đừng giận Ngọc Huyền".

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy vừa từ Úc trở về chuẩn bị tham gia sô diễn cũng đến an ủi người em đồng nghiệp. Các nghệ sĩ Bạch Mai, Trọng Nghĩa, Tú Sương, Vũ Luân, Điền Trung, Lê Thanh Thảo, ca sĩ Dương Đình Trí… cũng chia sẻ và hứa sẽ sát cánh bên chị trong những hoạt động sắp tới.

Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Điền Trung hứa sẽ sát cánh trong các hoạt động sắp tới của Ngọc Huyền - Ảnh: Linh Đoan

Nghệ sĩ Kim Tử Long sốc lại tinh thần mọi người: "Tôi mong cá nhân Ngọc Huyền và anh em không có gì phải buồn. Đây chỉ là trục trặc. Cục Nghệ thuật biểu diễn, Sở Văn hóa - thể thao thành phố đã hỗ trợ giấy phép nên vấn đề ở đây chỉ là vướng mắc rạp hát. Có thể sang năm khoảng tháng 3 hay 4-2019 nếu Ngọc Huyền vẫn muốn tiếp tục, anh em mình lại cùng đồng hành làm thôi!"

Với những khán giả đã mua vé, từ ngày 17 đến 22-12, ban tổ chức mời mọi người đến địa điểm bán vé là nhà hàng Quá Đã của nghệ sĩ Kim Tử Long (171 Cao Thắng, TP.HCM) để đổi vé nhận lại tiền (bắt đầu lúc 11h mỗi ngày). Riêng ngày 23-12, tại sân khấu Lan Anh sẽ có một quầy nhỏ để khán giả không nắm được thông tin vẫn đến xem có thể đổi vé nhận tiền từ 17h-21h.

Live show Ngọc Huyền quả là gập ghềnh khi ban đầu chị định diễn ngày 22-12 tại nhà hát Hòa Bình, do trục trặc phải chuyển qua sân khấu Lan Anh, bao nhiêu cảnh trí đã làm phù hợp với sân khấu Hòa Bình phải thay đổi hết cho vừa với không gian của Lan Anh, sau đó lại tiếp tục cho vừa vặn với sân khấu Thủ Đô… Ngọc Huyền đã mất đi một khoản kinh phí không nhỏ cho sự cố này.

Trước đó, ngày 6-12, Ngọc Huyền đã tổ chức họp báo giới thiệu liveshow Yêu đời - Yêu người kỷ niệm 30 năm theo nghiệp hát của cô và là một góp một phần nhỏ vào những hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương. Chương trình do Ngọc Huyền phối hợp với trung tâm băng nhạc Rạng Đông tổ chức.

Yêu đời - yêu người được thông báo có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như: NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phương Hồng Thủy, Minh Nhí, Linh Tâm, Thanh Hằng, Trọng Nghĩa, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Trinh Trinh, Bình Tinh, Điền Trung, Lê Thanh Thảo, Dương Đình Trí, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Ốc Thanh Vân, NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành… với những trích đoạn cải lương, các bài hát dân ca trữ tình.

Ngọc Huyền muốn con gái nối nghiệp với live show Ngọc Huyền muốn con gái nối nghiệp với live show 'Yêu đời yêu người'

TTO - Sau một năm gây ấn tượng với vở 'Xử án Phi Giao', Ngọc Huyền tiếp tục gặp gỡ khán giả trong live show riêng sẽ diễn ra tối 23-12 tới đây tại sân khấu Lan Anh.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận