Tag: live show

Live show Minh Vương không còn chỗ trống, cặp đôi vàng Ngọc Giàu - Minh Vương tái hợp

Tối 16-3, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra live show NSND Minh Vương - Khôi nguyên vọng cổ. Khán phòng nhà hát không còn chỗ trống, khán giả vỗ tay liên tục cổ vũ các nghệ sĩ.

Nguyễn Phi Hùng làm live show online vì không muốn khán giả tốn phí

Dancing in the Sky là chủ đề live show kỷ niệm 23 năm ca hát của Nguyễn Phi Hùng. Đây là live show thứ ba trong sự nghiệp của anh, nhưng là live show ghi hình, phát trực tuyến đầu tiên.

Dân giàu thế, giá vé cao mà đi nghe show ầm ầm

Trong bối cảnh ảm đạm của kinh tế sau COVID-19, thị trường nhạc Việt lại ấm lên bởi các live show, live concert với giá vé càng ngày càng cao mà vẫn lấp kín khán giả.

Bùng nổ album, live show cuối năm

Có lẽ chưa khi nào, nhạc Việt những tháng cuối năm lại chứng kiến số lượng album, live show, live concert, đại nhạc hội, lễ hội âm nhạc... nhiều như năm nay.

Show của Đen trục trặc bán vé, khán giả mua vé chợ đen giá gấp đôi

Mặc dù đã lùi lịch bán vé một ngày so với dự kiến, nhưng hệ thống bán vé Show của Đen liên tục gặp vấn đề. Khán giả người bức xúc, người thậm chí chấp nhận mua vé chợ đen với mức giá 5 triệu đồng/vé.

Hậu trường 'Người giữ thời gian' của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa tung trailer bộ phim tài liệu chiếu rạp đầu tiên của cô mang tên 'Người giữ thời gian'.

NS Thành Công kỷ niệm 20 năm sáng tác với USB pha lê 8K

NS Thành Công vừa phát hành USB kỷ niệm 20 năm sáng tác vào tháng 9/2020.

Cát Tường tri ân nghề, tri ân gia đình, đồng nghiệp với live show

TTO - Hiếm hoi lắm mới có một nghệ sĩ kịch nói tổ chức live show. Đó là live show tri ân 42 năm tuổi đời, 24 năm tuổi nghề của NSƯT Cát Tường, diễn ra tối 12-12 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM).

Sóng hấp dẫn của Hoàng Quyên: Tiệc chay nhưng quá giàu dinh dưỡng

TTO - Trên sân khấu tối giản của ‘Sóng hấp dẫn’, Hoàng Quyên hát solo từ đầu đến cuối với ban nhạc. Ở cái thời show phải có gì để xem mà ‘hát chay’ là lựa chọn đầy mạo hiểm.

Nguyễn Vĩnh Tiến giới thiệu Tiền duyên

TTO - Live show Tiền duyên (diễn ra ngày 2-11 tại Nhà hát lớn Hà Nội) sẽ là đêm nhạc phác họa nên chân dung Nguyễn Vĩnh Tiến từ cậu bé ở vùng trung du đến khi trưởng thành, mang nhiều suy tưởng.