Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tạm ổn nhưng chưa tìm ra 'virus lạ'

12/09/2017 10:12 GMT+7

TTO - Thông tin NSƯT, đạo diễn Vũ Thành Vinh bị virus lạ tấn công và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch suốt một tuần qua khiến làng văn nghệ âu lo.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tạm ổn nhưng chưa tìm ra virus lạ - Ảnh 1.

NSƯT, đạo diễn Vũ Thành Vinh

Một căn bệnh lạ đã quật ngã anh cả tuần qua. Các bác sĩ của các bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và xác định chính xác căn bệnh. Hiện tại, anh Vinh vẫn phải thở bằng máy tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang tích cực chữa trị bằng tất cả những gì có thể.

Đại diện truyền thông của Khang chia sẻ về tình trạng bệnh tình của đạo diễn Vũ Thành Vinh qua email

Tối 10-9, thông tin đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh nhập viện vì hôn mê sâu khiến truyền thông và làng văn nghệ âu lo.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh đã nhập viện từ ngày 6-9 nhưng đến tối 8-9, không thấy anh có mặt trong chung kết chương trình Cười xuyên Việt do anh làm đạo diễn nên đã có vài người hỏi thăm mới biết anh đang phải nhập viện. 

8-9 cũng là ngày mà tình trạng sức khỏe của anh rơi vào giai đoạn nguy kịch, phải chuyển vào phòng hồi sức tích cực và thở oxy. 

Gia đình cho biết trước đó, "cha đẻ" của chuỗi chương trình Bolero trên đài truyền hình Vĩnh Long hoàn toàn khỏe mạnh. Anh không hút thuốc, không uống rượu. 

Vũ Thành Vinh chơi tennis hàng tuần và rất quan tâm đến sức khỏe.

Người đại diện truyền thông Khanh cho biết ngày 6-9, đạo diễn Vũ Thành Vinh được đưa vào bệnh viện khi cơ thể mệt mỏi và bị sốt cao. 

Bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ thực hiện các xét nghiệm nhưng không phát hiện được bệnh của đạo diễn. Sau đó, gia đình chuyển anh sang bệnh viện Chợ Rẫy. 

Các bác sĩ hàng đầu tại TP.HCM đã hội chẩn nhưng cũng không thể phát hiện ra virus gây bệnh cho đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Sáng 12-9, chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, người nhà đạo diễn Vũ Thành Vinh cho hay anh đã tỉnh. Sau khi được "dập" kháng sinh lần 2 thì virus đã ngưng xâm lấn phổi. 

Theo đánh giá từ bác sĩ, trong 3 ngày tới, nếu sức khỏe của anh ổn định thì cơn nguy kịch cũng sẽ qua. 

NSƯT Vũ Thành Vinh được biết đến là tổng đạo diễn của nhiều game show thuần Việt: Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Cười xuyên Việt, Ngôi sao phương Nam, Gương mặt điện ảnh... 

Anh được đồng nghiệp và truyền thông quý mến vì tính tình cởi mở, hết lòng vì công việc và luôn sáng tạo không ngừng.  

Vậy nên khi hay tin anh bị bệnh nặng, rất nhiều nghệ sĩ đã nhắn tin hỏi thăm, động viên gia đình, chia sẻ thông tin trên trang cá nhân và cầu nguyện cho anh mau chóng khỏi bệnh. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận