Tag: Tình Bolero

Thanh Thanh Huyền trở thành Miss Charm Vietnam; Taylor Swift lấn sân đạo diễn phim

TTO - MC Thanh Thanh Huyền trở thành Miss Charm Vietnam; Bá Thắng chiến thắng Tình Bolero; Bộ tứ phản diện trong phim Thanh Sói; TikToker Quỳnh Thi dẫn đầu xu hướng biến hình; Taylor Swift làm phim dài... là những thông tin được quan tâm ngày 10-12.

Ca nhạc truyền hình trở lại: Tình bolero, Ca sĩ mặt nạ... hút khán giả ra sao?

TTO - Sau một thời gian thoái trào, một số chương trình âm nhạc đang trở lại màn ảnh nhỏ và bắt đầu gây chú ý.

Nguyễn Minh Cường mở đầu 2022 với 'Ngọc Concert' cùng Lily Chen

Với dự án này, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường muốn biến á quân 'Tình bolero 2019' Lily Chen thành một nàng công chúa V-Pop bằng những khúc hát trữ tình

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ đã kết hôn và có con chung với Phượng Chanel

Tối 23-7, Quách Ngọc Ngoan tiết lộ tình trạng mối quan hệ của mình và doanh nhân Phượng Chanel. Theo đó, cả hai chính thức là vợ chồng và có con gái 8 tháng tuổi.

Quán quân Tình bolero Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi là cậu trai Cà Mau nặng lòng với câu vọng cổ'

TTO - Với kết quả sít sao chỉ chênh lệch 1 điểm so với diễn viên Trung Dũng trong đêm chung kết, diễn viên Quách Ngọc Ngoan xuất sắc trở thành quán quân Tình bolero 2020. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã dành cho Tuổi Trẻ Online cuộc trò chuyện.

Trung Dũng: Từ Gạo nếp gạo tẻ đến Tình Bolero 2020

TTO - Đang được yêu thích với vai người chồng hiền lành, thương vợ con ở phần 1 phim 'Gạo nếp gạo tẻ' thì ở phần 2, khán giả khá bất ngờ khi thấy một hình ảnh Trung Dũng hoàn toàn khác: người chồng mê cờ bạc, gia trưởng, vũ phu.

Phi Nhung chê thẳng Quách Ngọc Ngoan trên truyền hình

Giữa rất nhiều 've vuốt' của các giám khảo trong những chương trình truyền hình gần đây, thì góp ý thẳng thắn của ca sĩ Phi Nhung dành cho Quách Ngọc Ngoan trong 'Tình bolero 2020' vào tối 29-5 được chú ý về độ thẳng thắn.

Quánh Ngọc Ngoan 'đấu' với Trung Dũng tại 'Tình Bolero 2020'

Chương trình 'Tình Bolero' trở lại với dàn thí sinh là các diễn viên điện ảnh - truyền hình tên tuổi như: Trung Dũng, Quách Ngọc Ngoan, Nguyệt Ánh, Gia Linh... hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy màu sắc.

Hamlet Trương: 'Mình đã gieo nhân rồi, mong là quả sẽ ngọt lành'

TTO - Hamlet Trương là thí sinh 'lạ' nhất trong các kỳ 'Tình bolero' khi đang là một tác giả sách, nhạc trẻ được yêu thích bỗng chuyển sang hát bolero.

Hamlet Trương lấy nước mắt giám khảo khi hát 'Mẹ, mở mắt ra đi!'

TTO - Hamlet Trương tiếp tục gây ấn tượng tại Tình Bolero 2019 bằng sáng tác xúc động về mẹ với ca khúc 'Mẹ, mở mắt ra đi!'.