30/03/2023 20:27 GMT+7

'Những đứa trẻ trong sương' không xếp hạng 16+

'Những đứa trẻ trong sương' không xếp hạng 16+. Jungkook (BTS) gây sốt khi làm đại sứ thời trang. Siu Black nói về 'hào quang rực rỡ'.

Những đứa trẻ trong sương không xếp hạng 16+ - Ảnh 1.

"Những đứa trẻ trong sương" thu 1,2 tỉ đồng sau gần 2 tuần chiếu - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

* Những đứa trẻ trong sương không xếp hạng 16+

Vài ngày sau khi công chiếu tại các rạp và nhận được dư luận tốt từ khán giả, bộ phim tài liệu Những đứa trẻ trong sương được Cục Điện ảnh có văn bản "đính chính" về giới hạn phổ biến bộ phim.

Theo đó, bộ phim từ phạm vi phổ biến là C16 (người xem dưới 16 tuổi) theo giấy phép phổ biến phim được cấp hồi năm 2022 được Cục Điện ảnh "đính chính" thành Những đứa trẻ trong sương được phép phổ biến rộng rãi cho mọi đối tượng.

Những đứa trẻ trong sương không xếp hạng 16+ - Ảnh 2.

Hình ảnh phim "Những đứa trẻ trong sương" - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Cục Điện ảnh cho biết lý do là vì giấy phép phổ biến phim trước đó có sự "nhầm lẫn" do "lỗi đánh máy". Cục này cũng xin được thông cảm.

Hiện các rạp chiếu bộ phim này đã cập nhật thông tin đối tượng được xem phim Những đứa trẻ trong sương là tất cả mọi người như thông tin đính chính của Cục Điện ảnh, tuy nhiên một số đại lý bán vé xem phim chưa kịp cập nhật.

Liên quan tới việc phát hành bộ phim Những đứa trẻ trong sương, theo trang boxofficevietnam.com, tính đến cuối giờ chiều 30-3, bộ phim đã đạt doanh thu hơn 1,27 tỉ đồng.

Những đứa trẻ trong sương | Trailer | Khởi chiếu 17-3-2023

* Jungkook (BTS) gây sốt khi làm đại sứ thời trang

Jungkook, em út nhóm BTS, vừa được công bố là đại sứ toàn cầu của hãng thời trang Calvin Klein. 

Thông tin này khiến người hâm mộ K-pop phát sốt vì Jungkook vốn là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của BTS và là ngôi sao mạng xã hội.

Những đứa trẻ trong sương không xếp hạng 16+ - Ảnh 5.

Jungkook trong chiến dịch thời trang đầu tiên với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu - Ảnh: TEEN VOGUE

Ngay sau khi công bố đại sứ toàn cầu, hình ảnh Jungkook trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein được đăng tải. Bộ ảnh và video đạt lượt xem kỷ lục trên khắp các nền tảng mạng như Twitter, Instagram, TikTok, Facebook... Các video đạt hàng chục triệu lượt xem trên mỗi nền tảng lớn.

Jungkook còn giúp bộ sưu tập mới của hãng "cháy" hàng ở nhiều quốc gia. Trước khi trở thành đại sứ thương hiệu thời trang, giọng ca chính của BTS vốn được biết đến với khả năng "bán đắt hàng". Bất cứ sản phẩm nào anh sử dụng đều "cháy" hàng ngay sau đó.

* Siu Black nói về "hào quang rực rỡ"

Mới đây, Siu Black đăng tải một clip lên trang YouTube cá nhân. Chị bày tỏ suy nghĩ về những từ như "cống hiến" và "hào quang rực rỡ".

Siu Black cho rằng mình đam mê ca hát, muốn mang tiếng hát đến với bà con khắp nơi. Chị từng theo đoàn văn công đi đến những vùng đất xa xôi, ở nhà tranh vách đất và hát cho người dân nghe. Nhưng với đam mê ca hát, chị không coi làm nghệ thuật là cực khổ hay "cống hiến".

Những đứa trẻ trong sương không xếp hạng 16+ - Ảnh 6.

Siu Black tại một sự kiện gần đây - Ảnh: Facebook nhân vật

Còn về "hào quang rực rỡ", Siu Black nói: "Hào quang đến lúc nào tôi không biết. Tôi chỉ biết hát thôi". Chị kể lại một số kỷ niệm đẹp thời hát, diễn ở những chương trình lớn, được khán giả yêu mến. "Tôi không bao giờ nghĩ mình cao siêu hơn người ta, chỉ biết mình khác là được lên sân khấu và hát" - chị nói.

* Phim Friends không được giới trẻ thời đại mới ưa chuộng

Là series truyền hình nổi tiếng thập niên 1990 nhưng Friends có vẻ khó đứng vững trước thử thách thời cuộc.

Trong cuộc phỏng vấn với AFP mới đây, ngôi sao Jennifer Aniston thừa nhận: "Một thế hệ khán giả hoàn toàn mới, những người trẻ, đang xem lại các tập phim Friends và cảm thấy chúng có tính xúc phạm.

Có những thứ phải là cố ý nhưng lẽ ra chúng tôi nên suy nghĩ thấu đáo. Tôi không nghĩ ngày trước có sự nhạy cảm như bây giờ".

Những đứa trẻ trong sương không xếp hạng 16+ - Ảnh 7.

Jennifer Aniston thừa nhận khán giả trẻ không ưa chuộng Friends như thế hệ trước - Ảnh: NY POST

Aniston thừa nhận một số câu chuyện trong Friends sẽ gây tranh cãi và có thể thành mồi ngon của "văn hóa xóa sổ" (cancel culture) vào năm 2023 này.

Gần đây, bộ phim nhận nhiều chỉ trích vì dàn diễn viên toàn người da trắng và có nhiều tình tiết phản cảm, nhạy cảm, không còn hợp thời.

Vì sao phim Việt dự Oscar khiến HVì sao phim Việt dự Oscar khiến H'Hen Niê phải khóc?

"Những đứa trẻ trong sương" (Children of the Mist) khiến Hoa hậu H'Hen Niê khóc vì đồng cảm với những cô bé vùng cao bị kéo vợ, làm mẹ ở tuổi niên thiếu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên