Tag: Jungkook

Trọng Hiếu đạt thứ hạng cao tại chung kết thi hát Eurovision của Đức

Jungkook (BTS) bị người hâm mộ quá khích theo dõi; Miss Universe Vietnam gỡ bỏ tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lý do Jungkook đột ngột xóa tài khoản Instagram 50 triệu fan

Jeon Jungkook - em út của BTS thông báo với cộng đồng người hâm mộ rằng anh sẽ rút lui khỏi Instagram và tài khoản hơn 50 triệu người theo dõi đã hoàn toàn biến mất.

Jungkook xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi

Chiều 28-2, Jungkook bất ngờ thông báo với người hâm mộ về việc xóa tài khoản Instagram có hơn 50 triệu người theo dõi. Anh cho biết sẽ không mở lại tài khoản này trong tương lai.

Sau một thập kỷ hoạt động, BTS đã đạt tất cả những thành tích mà một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu có thể đạt được, trừ giải Grammy. Nhưng đó không phải điều gây tiếc nuối duy nhất.

Jungkook (BTS) lý giải ý nghĩa loạt hình xăm trên cơ thể

Sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể nhưng mới đây, Jungkook mới sẵn sàng chia sẻ và tiết lộ ý nghĩa những hình xăm gây tò mò với người hâm mộ.

Phim Netflix hé lộ bối cảnh tại Việt Nam, Khang Nguyên giành quán quân Hãy nghe tôi hát nhí

Phim Netflix A tourist's guide to love hé lộ bối cảnh tại Việt Nam; Jungkook của nhóm BTS lập thêm kỷ lục mới; Khang Nguyên giành quán quân Hãy nghe tôi hát nhí.

Jungkook đẹp trai nhất thế giới, MC gốc Việt dẫn Miss Universe

MC gốc Việt dẫn Miss Universe 2023. Jungkook đẹp trai nhất thế giới. Vũ công Adam Lâm từng bị kỳ thị. Harry nói từng bị William đấm vì Meghan Markle.

Tranh cãi người Việt toàn tìm kiếm phim Hàn Quốc, Trung Quốc

TTO - Tranh cãi người Việt toàn tìm kiếm phim Hàn Quốc, Trung Quốc; Công bố dàn diễn viên 'Đất rừng Phương Nam'; Thiên An thuê luật sư vì bị bôi nhọ; Rosé ăn món Việt; tlinh nhảy gợi cảm... là tin tức văn nghệ đáng chú ý hôm nay.

Hàng loạt tài khoản Nờ Ô Nô tái xuất ở TikTok; Bài hát của Jungkook 'gây bão'

TTO - Hàng loạt tài khoản Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok; Bài hát của Jungkook gây bão sau chiến thắng của Hàn Quốc; Trúc Nhân gia nhập 'đường đua' MV Tết; Trấn Thành khó tính trong vai trò đạo diễn... là những tin tức được quan tâm ngày 3-12.

Sự thật hình ảnh diễn viên Thương Tín dưới chân cầu; 'Cậu út nhà tài phiệt' đạt rating gấp đôi

TTO - "Cậu út nhà tài phiệt" đạt rating gấp đôi tập đầu; Sự thật về hình ảnh diễn viên Thương Tín dưới chân cầu; Jungkook nhận được giải thưởng Nghệ sĩ vĩnh cửu... là những tin được quan tâm ngày 27-11.