Tag: Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn tin mì sườn kho Chợ Lớn đọ được mì Ramen, Udon

Hứa Vĩ Văn là người gốc Hoa, sinh ra ở Chợ Lớn. Tuổi thơ của anh có âm nhạc, ông bà nội, ba mẹ và cả những nét đẹp của ẩm thực Chợ Lớn.

Hứa Vĩ Văn bất ngờ xuất hiện trong Học viện cải lương của Bạch Tuyết

Trong buổi gặp gỡ báo chí trưa 1-4, nhiều người bất ngờ khi thấy diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn xuất hiện trong chương trình Học viện cải lương do nghệ sĩ Bạch Tuyết làm viện trưởng.

Giao thừa Tết Giáp Thìn: Hứa Vĩ Văn hóa cá chép trong Táo Xuân, Trấn Thành tiếp tục MC Sóng

Trấn Thành tiếp tục dẫn chương trình Sóng 2024. Trong khi đó Hứa Vĩ Văn năm nay lần đầu tham gia diễn kịch đêm giao thừa Tết Giáp Thìn.

Một số tin tức đáng chú ý: 'Hoàng tử sân băng' Hanyu Yuzuru ly hôn; Hứa Vĩ Văn tham gia 'Trở về không'; Lee Se Young đến Phú Quốc...

Tin tức giải trí 4-11: Justatee, Grey D sẽ hát cùng Maroon 5 ở 8Wonder?

Một số tin tức đáng chú ý: Diễn viên phim 'Tây du ký' qua đời ở tuổi 99; Justatee, Grey D tham gia đại nhạc hội 8Wonder; Jungkook đạt nhiều thành tích với album 'Golden'...

'Em xinh đẹp, hát tốt, sao không chọn dòng nhạc nào dễ nghe?'

Nữ ca sĩ Phúc Anh, thủ khoa Nhạc viện TP.HCM, được hỏi lý do theo đuổi dòng nhạc cinematic - vốn bị cho là 'kén' người nghe - dù cô hát tốt và có nhan sắc.

Đại cảnh chợ nổi 'Đất rừng phương Nam' có 400 diễn viên quần chúng

Đại cảnh chợ nổi miền Tây trong 'Đất rừng phương Nam' được chuẩn bị trong 60 ngày, huy động gần 400 diễn viên quần chúng và đóng hơn 50 chiếc thuyền gỗ.

Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Lập chấm thi review ẩm thực Việt - Hoa

UBND quận 5 (TP.HCM) tổ chức thi phim ngắn review 'Ăn ngon quận 5' với ẩm thực Việt - Hoa. Lý Minh Thắng, Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Lập… làm giám khảo.

Đợi một làn sóng đạo diễn Việt kiều thế hệ thứ 3

Sau hơn 3 thập niên trở về từ hải ngoại để làm phim, theo người viết - có 2 thế hệ đạo diễn Việt kiều tạo dựng được dấu ấn của họ trên phim trường Việt Nam.

Tin tức giải trí ngày 2-4: Người hâm mộ bao rạp xem phim của Mỹ Tâm

Người hâm mộ bao rạp xem phim của Mỹ Tâm. Phim của Hứa Vĩ Văn, Lê Khánh bị chê sơ sài. Thương Tín đi hát kiếm thêm thu nhập.