Tag: Những đứa trẻ trong sương

Phim nghệ thuật Việt làm rạng danh xứ sở khi bước ra thế giới

Dòng phim nghệ thuật Việt có một năm 2023 tự hào vì các giải thưởng quốc tế uy tín của Bên trong vỏ kén vàng, Những đứa trẻ trong sương, Tro tàn rực rỡ.

Hà Lệ Diễm và bộ phim dễ thương nhất Liên hoan phim Việt Nam

Đạo diễn Hà Lệ Diễm và phim tài liệu Những đứa trẻ trong sương được yêu mến không chỉ bởi phim dễ thương mà còn đầy tâm huyết, và câu chuyện ngoài màn ảnh đẹp không kém trong phim.

Phim về thảm sát ở làng Phong Nhị và Những đứa trẻ trong sương tranh giải Bông sen vàng

‘Đường tới hòa bình’ - phim về cuộc thảm sát ở làng Phong Nhị (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) của Đoàn Hồng Lê và phim ‘Những đứa trẻ trong sương’ của Hà Lệ Diễm cùng tranh giải Bông sen vàng tại Đà Lạt tới đây.

Đạo diễn Hà Lệ Diễm làm giám khảo dự án sản xuất phim tài liệu về phát triển bền vững

Đạo diễn Hà Lệ Diễm sẽ cùng đạo diễn, NSƯT Trịnh Quang Tùng, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh làm giám khảo dự án sản xuất phim tài liệu về phát triển bền vững 2023.

Xem phim để thấy Việt Nam dễ bị tổn thương vì biến đổi khí hậu

Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13 tập trung vào vấn đề phát triển bền vững, mở cửa tự do từ ngày 22 tới 28-9.

Tin tức giải trí ngày 16-5: Tiểu Vy được khen, đêm nhạc BlackPink bị chê

Một số tin tức đáng chú ý: 'Phim châu Á hay nhất' chiếu trên nền tảng trực tuyến Việt; Đêm diễn của BlackPink bị chê; Bộ ảnh thập niên 1990 của Tiểu Vy được khen.

‘Những đứa trẻ trong sương’, ‘Nhà bà Nữ’ dự thi Liên hoan phim châu Á ở Đà Nẵng

Sau thành công tại phòng vé và nhiều giải thưởng quốc tế, ‘Những đứa trẻ trong sương’ sẽ tiếp tục tranh giải tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng cùng ‘Tro tàn rực rỡ’, ‘Nhà bà Nữ’… và các phim quốc tế.

'Những đứa trẻ trong sương' không xếp hạng 16+

'Những đứa trẻ trong sương' không xếp hạng 16+. Jungkook (BTS) gây sốt khi làm đại sứ thời trang. Siu Black nói về 'hào quang rực rỡ'.

Dấu ấn nữ đạo diễn phim tài liệu độc lập

Những đứa trẻ trong sương - phim tài liệu, là bộ phim duy nhất của nước ta được đề cử vào danh sách rút gọn 15 phim tài liệu xuất sắc tranh giải Oscar.

Đi qua sương mù, tới bầu trời tự do

TTCT - Phim của Hà Lệ Diễm, bằng cách để nhân vật và cộng đồng tự kể câu chuyện của mình, chứng kiến những đòi hỏi tự do của cá nhân khi đối diện với ràng buộc truyền thống.