30/03/2023 10:06 GMT+7

Trịnh Thăng Bình nói gì về mối quan hệ với Hiền Hồ

Sau khi bị nhiều người hủy theo dõi vì chụp hình chung với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình nói mình và Hiền Hồ chỉ là mối quan hệ 'đồng nghiệp vô tư'.

Trịnh Thăng Bình nói gì về mối quan hệ với Hiền Hồ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ăn tối cùng nhau vướng tranh cãi - Ảnh: Facebook nhân vật

Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng về những ồn ào gần đây liên quan đến Hiền Hồ trên trang cá nhân vào rạng sáng 30-3.

Nói về cuộc gặp gỡ và ăn tối cùng ê kíp Hiền Hồ được nam ca sĩ chia sẻ trước đó, Trịnh Thăng Bình cho biết cuộc hẹn đã được lên lịch từ cuối năm ngoái, nhưng chưa thực hiện.

Sau khi được quản lý hiện tại của Hiền Hồ, cũng là người hâm mộ nam ca sĩ ngỏ ý mời, Trịnh Thăng Bình nhận lời. Anh coi đó là cuộc gặp gỡ của những người bạn yêu quý âm nhạc.

Kết thúc buổi gặp gỡ, Trịnh Thăng Bình chia sẻ khoảnh khắc trên lên trang cá nhân để làm kỷ niệm. Nam ca sĩ cho biết rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua.

Trịnh Thăng Bình nói gì về mối quan hệ với Hiền Hồ - Ảnh 2.

Hai bức ảnh làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ - Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ cũng dính nghi vấn hẹn hò khi đăng tải hình ảnh có bối cảnh ở Hàn Quốc và hoạt động trượt tuyết na ná nhau. Dù từng lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng nam nghệ sĩ cũng đã nhắc đến sự việc này trong bài viết mới.

Anh nói chuyến đi chơi đó hoàn toàn không có bất cứ một thành viên nào khác ngoài gia đình. Để chứng minh, nam nghệ sĩ cho biết trong chuyến đi có gặp một số người hâm mộ Việt Nam xin chụp hình làm kỷ niệm, có thể nhờ những người này đối chiếu.

Về đêm nhạc mà Trịnh Thăng Bình làm nhà sản xuất có sự xuất hiện Hiền Hồ, giọng ca Người ấy viết: “Ban đầu Hiền cũng nằm trong số danh sách ca sĩ mà khách hàng đề xuất. Nhưng khi liên hệ với ê kíp của Hiền thì vì vài lý do cá nhân nên Hiền không thể tham gia show diễn, nhưng trên tinh thần thiện chí, Hiền đã đồng ý đến sân ủng hộ chương trình với tư cách khán giả.

Nghĩa vụ của mình là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối và chào hỏi khách hàng theo tinh thần lịch sự và chuẩn mực nhất”.

Trịnh Thăng Bình khẳng định rằng giữa mình và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư như bao bạn đồng nghiệp khác. 

Anh nói mình luôn cố gắng giữ gìn phẩm chất của một nghệ sĩ, không bao giờ lừa dối khán giả.

Trước đó, đêm nhạc của Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ cũng đã phải hủy sau khi vấp phải sự phản đối của khán giả vì có mặt của Hiền Hồ.

“Nhận được và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ phía khán giả, ban tổ chức chúng tôi đã thống nhất với bên ca sĩ và quyết định hủy show đêm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ dự kiến diễn ra ngày 22-4.

Chúng tôi sẽ chú trọng hơn đến những giá trị nghệ thuật mà quý khán giả đang mong muốn và hướng tới, sẽ luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những thông điệp mang tính cộng đồng để tạo ra những sản phẩm phù hợp hơn, giá trị hơn hướng tới khán giả và khách hàng”, phía ban tổ chức đêm nhạc đưa ra lời xin lỗi đến khán giả.

Từ trường hợp của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình, có thể thấy khán giả đã thực sự khó tính trước những nghệ sĩ gặp bê bối đời tư. Những nghệ sĩ khác nếu bất chấp hợp tác cũng có thể liên lụy...

Trịnh Thăng Bình phản hồi tin đồn hẹn hò Hiền Hồ; Dàn sao thương tiếc PeleTrịnh Thăng Bình phản hồi tin đồn hẹn hò Hiền Hồ; Dàn sao thương tiếc Pele

Tất cả thành viên iKON rời YG; 'Top Gun: Maverick' lập kỷ lục mới; Trịnh Thăng Bình phản hồi tin đồn hẹn hò Hiền Hồ... là những thông tin được quan tâm ngày 30-12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên