Thứ 4, ngày 30 tháng 9 năm 2020

Những chuyện tình cho ngày 8-3

07/03/2020 11:02 GMT+7

TTO - Kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay, đồng loạt các sân khấu đều quay lại để phục vụ khán giả.

Những chuyện tình cho ngày 8-3 - Ảnh 1.

Cảnh trong vở Bên đàng dệt mộng - Ảnh: T.T.D.

Nhà hát 5B ưu đãi đặc biệt với mức giảm giá vé lên tới 50%. Trong hai ngày 7 và 8-3, nhà hát phục vụ khán giả các vở Tía ơi con lấy chồng, Bên đàng dệt mộng, Giao kèo sống thật.

Đặc biệt, ngày 8-3 lúc 16h tại nhà hát, nhóm kịch trẻ Lục Đục của các bạn diễn viên 9X sẽ trình làng vở kịch Mảnh màu nào cho nhau?

Vở kịch được cảm tác từ tác phẩm Một nửa của tôi đâu? của tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc, với sự cố vấn nghệ thuật của nghệ sĩ Quốc Thảo và NSƯT Tuyết Thu.

Ngoài Nhà hát 5B, các sân khấu dịp này cũng lựa chọn những vở diễn có câu chuyện tình nhẹ nhàng để phục vụ khán giả như Hoàng Thái Thanh diễn Tình yêu trời đánh và Sài Gòn có một ngã tư; sân khấu Idecaf diễn vở Thám tử si tình, Ác nhân cốc; Thế giới trẻ phục vụ khán giả vở Thần tiên cũng nổi điên, Chuyện cũ mình bỏ qua.

Riêng sân khấu kịch Hồng Vân lại ưu tiên kịch kinh dị với các vở diễn tại Phú Nhuận và Hồng Vân - Chợ Lớn như: Ma nữ không chồng, Ám ảnh kinh hoàng, Căn hộ 404...

Cô gái và chiếc xe máy: Nhạc kịch hấp dẫn về người trẻ Cô gái và chiếc xe máy: Nhạc kịch hấp dẫn về người trẻ

TTO - Nhà hát Kịch Việt Nam và Acsan Theater Company của Hàn Quốc vừa phối hợp và cho ra mắt khán giả Việt vở nhạc kịch xoay quanh câu chuyện vật lộn khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận