Tag: sân khấu kịch

Sân khấu giữ đạo làm nghề

Trong ba ngày 11, 12 và 13-8 âm lịch (tức 25, 26 và 27-9), nghệ sĩ ở khắp mọi miền tổ chức giỗ tổ sân khấu.

Hài hước với Một ngày làm vua

Cuối tuần rồi, sân khấu kịch Idecaf đã tung ra vở kịch mới Một ngày làm vua (tác giả: Viễn Hùng, đạo diễn: Hùng Lâm - Đình Toàn).

Hồng Vân - Hồng Đào tái ngộ kịch dài

Sau hơn 30 năm, cặp bạn diễn kiêm bạn thân Hồng Vân - Hồng Đào sắp tái ngộ trên sân khấu kịch TP.HCM. Thông tin này khiến những người yêu kịch Sài Gòn vui mừng vì đã quá lâu họ chưa được xem Hồng Đào diễn một vở kịch dài.

Diệu Nhi bật mood 'tự tin level max' khi ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Diệu Nhi chính thức xác nhận sẽ là một trong 30 "Chị đẹp" tranh tài tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Kịch IDECAF sau thời Thành Lộc

Một ngày làm vua của IDECAF có sự tham gia của đội ngũ nghệ sĩ hùng hậu gồm Đình Toàn, Đại Nghĩa, Bạch Long, Mỹ Duyên, Hồng Ánh...

Chàng trai 18 tuổi cạo trọc đầu để đóng nhạc kịch dân tộc

Để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn trong vở nhạc kịch 'Đồng dao cổ tích' diễn ra vào dịp Tết Trung thu 2023, Phạm Đức Anh (18 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) quyết định cạo trọc đầu cho phù hợp với tạo hình nhân vật.

Đêm thăng hoa của Mình nói chuyện Mình

Sau nhiều ngày chờ đợi, đạo diễn kỳ cựu Đoàn Khoa đã trở lại với vở kịch thể nghiệm Mình nói chuyện Mình cùng dàn diễn viên chắc nghề Kim Xuân, Hồng Ánh, Quang Thảo, Huỳnh Ly vào tối 10-8.

Tin tức giải trí 31-7: Huỳnh Trần Ý Nhi không phải người đẹp đầu tiên 'vạ miệng'

Các tin tức đáng chú ý: Những phát ngôn 'đi vào lòng đất' của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và người đẹp khác; Vân Trang về sân khấu kịch của Thành Lộc; Hoa hậu Ngân Anh tặng quà cho trẻ em mồ côi.

NSƯT Thành Lộc mở sân khấu mới, sẽ tái xuất vào tháng 9

Sau thời gian ồn ào với tin tức liên quan đến việc chia tay sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc vừa hé lộ kế hoạch thắp lại ánh đèn sân khấu vào tháng 9 này.

Tin tức xem - nghe: Chuyện tình của anh Lưu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin: Anh Lưu của 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' kể chuyện tình yêu ngoài đời; Bàn tay thơm mùi hoa xứ lạ; Rap Việt mở màn vòng đối đầu; Kịch 'Sắc màu' của Idecaf.