10/04/2020 15:16 GMT+7

Nhậu say, người đàn ông nhiều lần hiếp dâm cháu gái hàng xóm

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Người đàn ông 53 tuổi quê ở Trà Vinh mỗi khi nhậu say thì không thể kìm chế nổi dục vọng của mình nên đã nhiều lần xâm hại tình dục với cháu gái 12 tuổi là hàng xóm với mình.

Ngày 10-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an tỉnh Trà Vinh vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Thạch Đẹt (53 tuổi, ngụ huyện Càng Long) để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21h ngày 10-3, không thấy con gái đâu nên chị S.đi tìm. Khi đến nhà của Thạch Đẹt để tìm con thì chị S. phát hiện Đẹt và cháu T. (12 tuổi, ngụ huyện Càng Long) đang nằm trên giường. Phát hiện con gái có nhiều biểu hiện nghi vấn nên chị S. trình báo cơ quan công an. 

Nhận tin báo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh mời Thạch Đẹt lên làm việc. 

Tại cơ quan công an, Đẹt thừa nhận hành vi xâm hại cháu T. và khai nhận vào khoảng tháng 2-2020 cũng đã thực hiện hành vi tương tự với bé. Mặc dù cháu T. đã kháng cự quyết liệt nhưng Đẹt vẫn cố thực hiện đến cùng hành vi phạm tội. 

Điều đáng nói là trước mỗi lần gây án, Đẹt đều có uống nhiều rượu. Đẹt cho rằng do đã quá say nên mới thực hiện hành vi phạm tội.

Dụ dỗ bé gái 14 tuổi lên ghe mía uống rượu rồi hiếp dâm Dụ dỗ bé gái 14 tuổi lên ghe mía uống rượu rồi hiếp dâm

TTO - Sang rủ bé gái 14 tuổi lên ghe mía để nhậu rồi chuốc nạn nhân say xỉn. Sau đó, Sang đưa ghe ra xa bờ để "làm bậy" với nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận