Tag: Càng Long

Con dâu trộm 48 chỉ vàng nhà chồng đem đầu tư trên mạng rồi bị mất sạch

TTO - Cài đặt sử dụng ứng dụng “làm việc sinh lãi” ban đầu được trả tiền gốc và lãi đầy đủ, người phụ nữ 28 tuổi ở Trà Vinh trộm 48 chỉ vàng của nhà chồng đem cầm để đầu tư rồi mất sạch.

Cố tình đi nhận thú nhồi bông chứa bên trong 6 túi ma túy, lãnh 16 năm tù

TTO - Chí biết rõ bên trong có chứa ma túy nhưng vì muốn có tiền và ma túy để sử dụng nên đã nhận lời đi lấy 'hàng' giúp bạn.

Chỉ định bí thư Tỉnh đoàn làm bí thư huyện ngay đại hội

TTO - 'Việc điều động, chỉ định bà Nga tham gia BCH, giữ chức bí thư huyện Càng Long là quy định của Đảng cho phép..' - ông Ngô Chí Cường - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh khẳng định.

Nhậu say, người đàn ông nhiều lần hiếp dâm cháu gái hàng xóm

TTO - Người đàn ông 53 tuổi quê ở Trà Vinh mỗi khi nhậu say thì không thể kìm chế nổi dục vọng của mình nên đã nhiều lần xâm hại tình dục với cháu gái 12 tuổi là hàng xóm với mình.

Công an xử phạt dân cho vay nặng lãi ngay khi... rải quảng cáo

TTO - Tại cơ quan công an, Hoàn khai nhận đã tự in ấn, phát tờ rơi và hoạt động cho vay tiền với lãi suất 30% trên địa bàn Trà Vinh và Vĩnh Long.

Mùa thu hoạch lác hè ở Càng Long

TTO - Chúng tôi men theo những con lộ nhỏ trải nhựa gần như vắng bóng xe tải, len qua những con đường thôn rợp bóng cây vườn. Rồi bỗng dưng, mở ra trước mắt là những cánh đồng lác xanh ngát...