Tag: Nghiện rượu

Công an đang làm rõ người chồng nghiện rượu đánh vợ dã man

Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đang cử cán bộ làm rõ vụ người chồng nghiện rượu đánh vợ dã man gây xôn xao mạng xã hội.

Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai!

Chú chó nghiện rượu này được xem là "ma men" đầu tiên của thế giới động vật phải đi điều trị.

Chiêu gả bán con gái Thu Trang có '1-0-2' của Thái Hòa

Vào vai người cha nát rượu, tối say sáng xỉn trong 'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng', Thái Hòa còn gây sốc khi quyết tâm gả bán con gái Thu Trang khiến ai nấy phải á khẩu.

Nghiên cứu mới: chỉnh sửa gene não để điều trị chứng lo âu và nghiện rượu

TTO - Theo kết quả một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science Advances, chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.

Bố trèo cây dọa tự tử vì con trai bắt bỏ rượu

Một ông bố người Ấn vội trèo lên ngọn cây cao hơn 15 m gần nhà, dọa nhảy xuống tự vẫn khi biết con trai có ý đưa mình đi cai nghiện rượu.

Pha thuốc diệt chuột hại anh trai, lãnh 5 năm tù

TTO - Nghiện rượu, thường xuyên quậy phá nên bị anh ruột đánh, Đồng Văn Thắng (49 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) đã pha thuốc diệt chuột vào nước uống của anh. Sự việc bị phát giác, Thắng bị tuyên phạt 5 năm tù về tội giết người.

Còn trẻ mà hay quên, chữa sao?

Cùng với sức khỏe, trí nhớ là thứ sớm chia tay người già nhất. Tuy nhiên, nhiều người chưa già nhưng đã mắc chứng hay quên...

Giữa đường gặp 'người yêu cũ', chạy ngay cho lành

Người thương giờ đã hóa người dưng, xin đừng nhắc lại chuyện cũ nữa. Anh không muốn bị mất tiền, giam bằng.

Nghiện rượu, vai gáy nổi u to như cổ ngựa

TTO - Bệnh nhân 50 tuổi ở Yên Bái vừa váo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Phú Thọ vì có những cục bướu mỡ rất to như cổ ngựa ở bụng, vai, gáy, căn bệnh liên quan đến nghiện rượu.

Từ nghiện rượu, thuốc lá và tiệc tùng... lột xác thành võ sĩ nổi tiếng

TTO - Từ một người nghiện rượu, thuốc lá và những đêm tiệc tùng "hoang dại", Shannon Courtenay đã lột xác trở thành võ sĩ quyền anh nổi tiếng với chiến tích bất bại trong tất cả những lần thượng đài.