25/03/2020 11:07 GMT+7

Lừa chở bé gái 'đi dạo phố' rồi đưa vào nhà trọ hiếp dâm

Đ.HÀ - Q.GIANG
Đ.HÀ - Q.GIANG

TTO - Ngày 25-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thanh Xuyên (34 tuổi, trú Sóc Trăng) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đầu năm 2020, cháu gái tên L. (SN 2007, quê Đắk Lắk) bỏ nhà đi lang thang và được gia đình bà Nguyễn Thị N. (tạm trú tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) cho ở nhờ và nuôi dưỡng.

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Nguyễn Thanh Xuyên có đến bán bưởi tại khu vực gia đình bà N. sinh sống nên quen biết bà N. và cháu L..

Tháng 2-2020, Xuyên đến xin phép bà N. chở cháu L. đi chơi, sau đó đã chở bé gái vào một nhà nghỉ và thực hiện hành vi đồi bại với cháu L.. Sau đó Xuyên đưa cho cháu L. 200.000 đồng rồi chở cháu trả về nhà bà N..

Chưa hết, cuối tháng 2 và đầu tháng 3-2020, Xuyên hai lần đến nhà bà N. và xin phép chở cháu L. "đi dạo phố", nhưng đưa bé gái này vào nhà trọ để quan hệ tình dục. Sau mỗi lần quan hệ, Xuyên cho bé gái tiền rồi chở về nhà.

Mới đây, mẹ cháu L. tìm được con và đưa về nhà nên biết chuyện con mình đã bị Xuyên xâm hại nên đến công an tố cáo.

Vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng: Khởi tố thêm tội bắt giữ người trái luật Vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng: Khởi tố thêm tội bắt giữ người trái luật

TTO - Sau thời gian điều tra, Công an TP Huế đã có đủ căn cứ để khởi tố thêm bị can Lê Quang Huy Phương tội danh thứ 3 là bắt giữ người trái pháp luật. Trước đó Phương đã bị khởi tố vì hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Đ.HÀ - Q.GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên