Tag: nhà trọ

Phòng trọ bao ngập, giá sinh viên

Lúc mới thuê cô chủ nói khu này "bao ngập", tui cũng tin phòng trọ "bao ngập" thiệt.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: 'Thẩm mỹ chui lén lút trong khách sạn, nhà trọ’

Có người không có chứng chỉ hành nghề lén lút phẫu thuật thẩm mỹ trong khách sạn, nhà trọ và đã gây ra tai biến tử vong.

'Sống được' nhờ đầu tư nhà cho thuê

Theo nhiều chủ nhà trọ tại TP.HCM, thu nhập từ cho thuê phòng trọ có giảm nhưng vẫn "sống được". Tại sao?

"Thủ phủ nhà trọ" của TP.HCM giờ ra sao?

"Thủ phủ nhà trọ" của TP.HCM đìu hiu do các đợt sa thải công nhân khiến hàng ngàn lao động tự do cung cấp dịch vụ cho công nhân cũng khó khăn theo.

Đôi vợ chồng Quảng Nam làm nhà trọ đẹp giá 0 đồng

Ở thị trấn Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) có câu chuyện ấm áp về đôi vợ chồng tự bỏ tiền túi ra xây nhà trọ rồi đón học sinh nghèo về ở với giá 0 đồng.

Đời sống công nhân: Một sự nghèo nàn khác

TTCT - Cứ gần đến Noel, miền Nam lại xuất hiện nhiều chợ bán áo quần giày dép ở các vỉa hè gần các khu công nghiệp. Đây là dịp mà công nhân đi mua sắm, và cũng là dịp để họ thỏa nhu cầu được thể hiện mình ở đám đông.

Ông Hiệp 'khùng': 'Vụ cháy xuất phát ở hai nhà bên cạnh, không phải khu phòng trọ của tôi'

TTO - Trả lời thẩm vấn, bị cáo Nguyễn Thế Hiệp khẳng định vụ cháy phòng trọ xuất phát ở hai nhà bên cạnh, khu phòng trọ của ông không phải nơi cháy đầu tiên. Tuy nhiên ông không đưa ra được bằng chứng.

Học yêu thương từ nhà của mệ Diệp

TTO - 30 năm qua, căn nhà nhỏ nằm tít sâu trong con hẻm số 104 đường Kim Long (TP Huế) của mệ (bà) Huỳnh Thị Diệp (90 tuổi) đã là nơi cưu mang, nuôi nấng nhiều thế hệ sinh viên nghèo đến Huế theo học và thành tài.

Lại hoãn phiên xét xử ông Hiệp 'khùng' vụ cháy nhà trọ khiến 2 vợ chồng chết

TTO - Do vắng mặt nhiều nhân chứng, bị hại, người định giá tài sản... tòa quyết định hoãn phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thế Hiệp (Hiệp 'khùng') về tội vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Có 4.200 hộ dân ở dự án sân bay Long Thành đang tạm cư, ở trọ chờ giao đất

TTO - Ngày 3-8, báo cáo với đoàn giám sát Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, lãnh đạo huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho hay có khoảng 4.200 hộ dân "nhường đất" xây dựng sân bay Long Thành đang tạm cư, ở trọ chờ giao đất...