31/05/2019 16:31 GMT+7

Khởi tố 3 thanh niên hiếp dâm người dưới 16 tuổi

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Ba thanh niên chưa quá 17 tuổi tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương vừa bị Công an tỉnh Hải Dương khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 3-2018 đến tháng 2-2019, ba thanh niên là B.Q.T. (16 tuổi), N.V.V. (16 tuổi) và L.M.N. (17 tuổi, cùng trú huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) lần lượt có quan hệ tình cảm yêu đương và quan hệ tình dục với nữ sinh L., 13 tuổi, học sinh một trường THCS tại huyện này.

Đến cuối năm 2018, L.M.N. còn khiến L. có thai và đã đưa nữ sinh này đi nạo phá thai. Sau đó, N. vẫn tiếp tục yêu cầu L. quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý.

Không được thỏa mãn nhu cầu, N. đe dọa sẽ tung ảnh quan hệ tình dục của hai người để ép người yêu phải cho quan hệ. Vụ việc được phát hiện khi một số bạn học được L. kể về việc đang bị N. đe dọa, nên đã báo ban giám hiệu nhà trường và trình báo cơ quan điều tra.

Cơ quan chức năng bước đầu xác định hành vi phạm tội của các thanh niên nói trên được thực hiện độc lập, riêng rẽ và không có sự bàn bạc, thống nhất giúp sức cho nhau.

16 năm tù cho người đàn ông hiếp dâm bé gái 6 tuổi 16 năm tù cho người đàn ông hiếp dâm bé gái 6 tuổi

TTO - Lợi dụng bé gái 6 tuổi ở một mình khi bố mẹ vắng nhà, Thắng đã dụ dỗ làm chuyện đồi bại với cháu, hai năm sau vụ việc mới được phát hiện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên