Tag: Xâm hại tình dục trẻ em

Tâm sự của một học trò lớp 8: Mong có nhiều buổi học giáo dục giới tính hay

TTO - Xâm hại tình dục trẻ em đang là một vấn nạn. Đây là một lời cảnh tỉnh với các bậc cha mẹ, thầy cô và những người quan tâm đến sự an toàn của trẻ.

'Ấn'

'Ấn' là bộ phim khai thác đề tài xâm hại tình dục trẻ em được các bạn sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số trường Đại học FPT TP HCM thực hiện.

Việt Nam hỗ trợ Anh bắt nghi phạm xâm hại tình dục trẻ em

TTO - Đại sứ quán Anh tại Việt Nam ngày 19-1 cho biết Vương quốc Anh cảm ơn Việt Nam đã hỗ trợ bắt giữ một người phạm tội xâm hại tình dục trẻ em bị truy nã quốc tế.

Bắt người đàn ông dâm ô con gái ruột mới 13 tuổi

TTO - Cha mẹ ly hôn, bé N. (13 tuổi) phải về sống cùng ông bà ngoại. Ngày 3-5, bé N. đến nhà cha ruột chơi và ngủ lại qua đêm thì bị cha giở trò đồi bại với em.

Cha dượng nhiều lần xâm hại tình dục con gái 14 tuổi

TTO - Từ cuối tháng 2-2021 đến tháng 4-2021, Lý Văn Hiếu ở huyện Đắk G'Long (Đắk Nông) thừa nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với con riêng của vợ.

Yêu cầu 63 tỉnh thành vào cuộc ngăn chặn xâm hại trẻ em

TTO - Ủy ban Quốc gia về trẻ em vừa gửi công điện khẩn tới UBND các tỉnh, thành phố đề nghị tăng cường công tác bảo vệ và thực hiện các biện pháp phòng, chống đuối nước, xâm hại trẻ em.

TP.HCM mở phiên tòa giả định, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

TTO - Phiên tòa giả định tái hiện phiên xét xử vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi. Qua đó, giúp các học sinh nhận biết và có biện pháp đề phòng các hành vi xâm hại.

'Bệnh nhân cô đơn' đã lừa các trung tâm bảo trợ xã hội như thế nào?

TTO - Nghi can Phạm Chí Cường (21 tuổi) từng ở 3 trung tâm bảo trợ xã hội là Kiên Giang, Đồng Tháp và cuối cùng khi ở Cà Mau thì bị tố cáo xâm hại tình dục nhiều lần đối với một số trẻ em đang ở trung tâm.

Việt Nam bắt giữ và bàn giao 2 tội phạm nguy hiểm bị truy nã ở Mỹ

Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an Việt Nam cho biết vừa bàn giao hai người Mỹ bị truy nã cho Cảnh sát Tư pháp Mỹ tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

'Jeffrey Epstein - Giàu có và đồi bại': Quyền lực không thể bịt miệng công lý

TTO - Little Saint James - hòn đảo riêng bao bọc bởi đại dương, nơi các cư dân lân cận đặt biệt danh "Đảo ấu dâm" hay "Đảo tội lỗi". Suốt hàng chục năm, triệu phú Jeffrey Epstein đưa đến đây những cô gái vị thành niên và giở những trò đồi bại.