19/01/2020 09:43 GMT+7

Nhật Trường đăng quang 'Én vàng 2019'

Q.N.
Q.N.

TTO - Dù khách mời bận việc không đến, Nhật Trường vẫn xử lí 'ngọt' sự cố này, xứng đáng trở thành quán quân 'Én vàng 2019'. Đây cũng là năm thứ 15 của chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình 'Én vàng'.

Nhật Trường đăng quang Én vàng 2019 - Ảnh 1.

Nhật Trường (phải) đăng quang Én vàng 2019 - Ảnh: K-MEDIA

Sau ba tháng cùng 13 tập phát sóng đầy căng thẳng, đêm chung kết Én vàng 2019 với chủ đề Tết chia - Tết cho - Tết lo diễn ra tối 18-1 với mạch thời sự rộn ràng, tưng bừng không khí Tết Canh Tý 2020.  

Top 3 của đêm chung kết là Nhật Trường, Lee Thanh Tâm và Hải Triều mỗi người đã nhận chủ đề riêng để so tài trước ban giám khảo, gồm đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch và nhà báo - nhạc sĩ Hà Quang Minh và khán giả. 

Nhật Trường đăng quang Én vàng 2019 - Ảnh 2.

Lee Thanh Tâm từng muốn bỏ cuộc trước các thử thách của chương trình, nhưng đã nỗ lực để vào đến đêm chung kết cuối cùng với kết quả đầy khích lệ - Ảnh: K-MEDIA

Mở đầu đêm thi với đề tài Tết chia, Lee Thanh Tâm mang đến bài dự thi xúc động qua những ẩn dụ về bốn phép tính cộng trừ nhân chia. Đó là sự chia sẻ những niềm hạnh phúc đơn sơ đến với tất cả mọi người, gồm chia cho cộng đồng, chia cho gia đình và chia cho chính mình. 

Thanh Tâm dẫn trôi chảy, đặt nhiều tình cảm cá nhân vào bài dẫn nhưng lại hơi "kịch", khiến người xem có cảm giác đang thưởng thức một hoạt cảnh hay chương trình kịch nói nhiều hơn là một tiết mục thi dẫn chương trình. Dẫu vậy, cô vẫn nhận được lời động viên của của giám khảo Hà Quang Minh: “Hôm nay em làm tốt hơn hẳn so với em mà anh đã từng thấy”.

Nhật Trường đăng quang Én vàng 2019 - Ảnh 3.

Nhật Trường với lối dẫn sinh động cùng khả năng làm chủ sân khấu tốt đã xứng đáng với danh hiệu quán quân - Ảnh: K-MEDIA

Nhận đề tài Tết cho, Nhật Trường thể hiện sự linh hoạt khi "hóa thân" vào người dẫn chương trình Sức xuân 20, được phát sóng trước thời điểm giao thừa Tết Canh Tý. 

Theo dự kiến, Nhật Trường sẽ trò chuyện cùng khách mời là một nghệ sĩ. Nhưng khách mời đã không kịp có mặt đúng thời điểm truyền hình trực tiếp. Anh vẫn nhanh nhạy thể hiện trọn vẹn bài thi của mình, dù nội dung đã buộc phải thay đổi rất nhiều so với kịch bản ban đầu.

Bài thi của Nhật Trường được đánh giá cao vì Sức xuân 20 được chia thành ba phần, tái hiện thực tế một phim trường đang ghi hình chương trình tết nên sân khấu liên tục thay đổi bối cảnh liên tục. Và Nhật Trường đã bắt nhịp rất ngọt: với từng diễn biến của chương trình, khiến phần dự thi sống động và chân thực, kể cả khi có sự cố cũng rất "đời".

Nhật Trường đã được giám khảo Thanh Bạch khen ngợi phong cách đĩnh đạc đúng chuẩn của một nam MC. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng dành tặng Nhật Trường hai từ "men tình" để nói về sự ấm áp trong cách dẫn chương trình. 

Nhật Trường đăng quang Én vàng 2019 - Ảnh 4.

Hải Triều với phong cách dẫn vui tươi, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả - Ảnh: K-MEDIA

Cuối cùng, với đề tài Tết lo, Hải Triều đã phô diễn được sở trường là tính khôi hài, khéo léo đề cập về những nỗi lo ngày Tết. Hải Triều đã chọn lọc được vài chi tiết "đắt" để đẩy những câu chuyện mà mình chia sẻ lên cao trào. 

Đó là người mẹ gói ghém đòn bánh Tét cho con trở lên thành phố sau Tết, hay là cô con gái với câu nói xé lòng: "Con làm dâu người ta thì làm cả năm, mà sao con làm con gái tía chỉ có ba ngày tết cũng không được?".

Tuy nhiên, cũng như Thanh Tâm, phần dẫn của Hải Triều vẫn còn chút gì đó màu sắc của "kịch" hơn là một MC dẫn chương trình. Vì vậy, Hải Triều và Lee Thanh Tâm đã cùng chia sau giải Én bạc. 

Én vàng 2019 đã gọi tên Nhật Trường với 28 điểm từ ba vị giám khảo của chương trình.  

Nhật Trường đăng quang Én vàng 2019 - Ảnh 5.
Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018 Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018 Diễn viên, ca sĩ thi làm Diễn viên, ca sĩ thi làm 'Én vàng' Hoa hậu Kiều Ngân đăng quang Én Vàng 2017 Hoa hậu Kiều Ngân đăng quang Én Vàng 2017
Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên