27/01/2019 14:07 GMT+7

Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018

Q.N.
Q.N.

TTO - Chương trình Én vàng nghệ sĩ 2018 đã khép lại vào tối 26-1 với danh hiệu Én vàng thuộc về nữ diễn viên Ngô Phương Anh. Với số điểm bằng nhau, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng cùng nhận giải Én bạc.

Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018 - Ảnh 1.

Ngô Phương Anh (phải) nhận giải Én vàng Nghệ sĩ 2018 - Ảnh: K.Media

Ngô Phương Anh nhận được số điểm 39 từ bốn giám khảo cho tiết mục Tết của chúng ta và trở thành quán quân mùa giải năm nay.

Ngô Phương Anh chia sẻ cô đã nói rất nhiều về tình yêu trong suốt chặng đường của Én vàng nghệ sĩ và muốn kết thúc chặng đường này cũng bằng tình yêu cùng những gì mình đang thụ hưởng.

Đó là tình yêu quê hương đất nước trong một bài dẫn mang chủ đề về tết.

Trong bài thi, Ngô Phương Anh nói về tinh thần chia sẻ yêu thương của người Việt trong dịp tết. Chính sự chia sẻ yêu thương này đã góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết của dân tộc.

Và cũng chính vì chọn được "góc" đắt giá này, Phương Anh đã có được chiến thắng sít sao trước hai "đối thủ" còn lại.

Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018 - Ảnh 2.

Ngô Phương Anh rạng rỡ trong bài thi của mình - Ảnh: K.Media

Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018 - Ảnh 3.

Phần dự thi của ca sĩ Tim có sự hỗ trợ từ NSƯT Kim Xuân - Ảnh: K.Media

Cũng với chủ đề tết, Tết cho tôi do ca sĩ Tim dẫn dắt tiếp tục theo format Tim’s show mà anh đã dàn dựng từ đầu cho suốt mùa thi này.

Với tiết mục này, Tim xem đây là số đặc biệt mừng xuân của Tim's show, được lên sóng vào trưa 30 Tết. Vì thế anh đã tổ chức một buổi đấu giá tượng heo sứ mạ vàng Đại Phát để gây quỹ cho các em nhỏ của mái ấm Thiên Ân ngay trên sân khấu.

Sau khi hoàn thành buổi đấu giá, Tim trở về với cái tết của gia đình mình. Mẹ anh (NSƯT Kim Xuân) đang sống ở nước ngoài đã về đoàn tụ cùng con trai, chuẩn bị đón cái tết truyền thống.

Một kịch bản được cho bình thường nhưng chính sự gần gũi, đời thường trong câu chuyện Tim kể, đặc biệt việc tái hiện không khí quen thuộc trong dịp tết như vệ sinh xe cộ, nhà cửa, dọn mâm cơm ngày 30, cúng giao thừa… đã giúp anh ghi điểm với khán giả và giám khảo vì ai ai cũng có tết trong tim.

Bài thi của Tim nhận được số điểm 38,25 từ bốn giám khảo cũng từ những điều bình dị, quen thuộc đó.

Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018 - Ảnh 4.

VJ Tuyền Tăng với tiết mục sôi động nhưng cũng tràn đầy cảm xúc - Ảnh: K.Media

Trong khi đó, VJ Tuyền Tăng mang đến nhiều cảm xúc xen lẫn những rộn ràng trong tiết mục Tết cho bạn. Tiết mục nói về nhịp sống hối hả, vội vàng của nhiều người khiến họ dần mất đi những cảm xúc háo hức, chờ đợi để tận hưởng những ngày xuân đúng nghĩa.

Điểm nhấn của tiết mục này là câu chuyện về những người bất đắc dĩ không có tết. Họ có thể là những công nhân xa quê, những người lính cứu hỏa, những chiến sĩ công an nhân dân, những bác sĩ, y tá...

Và một trong số đó chính là ba của Tuyền Tăng vì bận nhiệm vụ nên thường xuyên không có những cái tết trọn vẹn bên gia đình.

Với câu chuyện riêng nhiều nỗi niềm, bài thi của Tuyền Tăng cũng nhận được số điểm 38,25 từ bốn giám khảo, giúp cô và ca sĩ Tim cùng nhận giải Én bạc.

Thi Én vàng: clip người dẫn chương trình tung hứng vui nhộn Thi Én vàng: clip người dẫn chương trình tung hứng vui nhộn

TTO - Ở phần thi đầu tiên Én vàng đêm 6-10, 6 thí sinh trong bảng Tiềm năng được chia thành 3 cặp, mỗi cặp dẫn một chương trình giải trí tiêu biểu của HTV.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên