Tag: Ngô Phương Anh

Sao nữ được yêu thích phim 'Duyên kiếp' khoe dáng với váy tua rua rực rỡ

Ngô Phương Anh bày tỏ hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả dành cho vai diễn 'Mợ Hai' Hạnh Thúy mà cô đảm nhận trong phim 'Duyên kiếp'.

Ngô Phương Anh: Trên phim làm 'ác nữ' chứ ngoài đời... hiền queo

Nổi tiếng với vai phản diện trong 'Duyên kiếp' và còn được mệnh danh 'ác nữ' màn ảnh nhưng Ngô Phương Anh tiết lộ, vai diễn và con người thật của cô hoàn toàn trái ngược.

Phim Duyên kiếp: Nữ chính xinh đẹp bất hạnh không được thương bằng phản diện

Vào vai gái nhà nghèo xinh đẹp, phải làm vợ bé của công tử 'khờ' rồi gặp nhiều bất hạnh nhưng Trương Mỹ Nhân lại không nhận được nhiều yêu thương như vai 'ác nữ' của bạn thân Ngô Phương Anh trong 'Duyên kiếp'.

Ngô Phương Anh được thương nhờ màn 'cãi vã siêu cute' với chồng khờ Bạch Công Khanh

Vào vai cô vợ xinh đẹp của 'chàng khờ' Bạch Công Khanh trong phim 'Duyên kiếp', Ngô Phương Anh được khán giả hết lời khen ngợi, quên hẳn biệt danh 'ác nữ' trước đó.

Nhân vật ‘vừa ghét vừa thương’ trong phim 'Nơi ngọn gió dừng chân'

'Chuyên trị' vai nữ bị ghét trên màn ảnh nhưng với Ánh Tuyết trong phim truyền hình hot 'Nơi ngọn gió dừng chân', Ngô Phương Anh đang được khán giả 'quay xe' chuyển ghét thành thương.

Lynk Lee, Phương Anh Đào lên đồ ‘cực khét’ đi... giành xe hơi!

Phương Anh Đào, Lynk Lee, Ngô Phương Anh, Mai Thảo Nguyên… rủ nhau vào sô thực tế ‘The Journey – Chuyến đi nhớ đời’ để giành phần thưởng cao nhất là 1 chiếc xe hơi.

'Ác nữ màn ảnh' Ngô Phương Anh cuốn hút với hình tượng 'cool girl'

Là một người ưa thích biến hóa đa dạng với nhiều phong cách, nữ diễn viên Ngô Phương Anh lột xác hoàn toàn, hóa thân đúng chuẩn 'lạnh lùng girl' trong bộ ảnh mới.

Ngô Phương Anh chiến thắng tại Én vàng nghệ sĩ 2018

TTO - Chương trình Én vàng nghệ sĩ 2018 đã khép lại vào tối 26-1 với danh hiệu Én vàng thuộc về nữ diễn viên Ngô Phương Anh. Với số điểm bằng nhau, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng cùng nhận giải Én bạc.

32 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm “biến mất”

TTO - Bà Ngô Phương Anh (ngụ Đà Lạt) làm đơn tố cáo ông Phạm Thế Long, giám đốc phòng giao dịch D2 Giảng Võ, cùng một số nhân viên ngân hàng BIDV chiếm đoạt 32 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm do bà đứng tên.