Tag: Người dẫn chương trình

Hoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giả

Hoàng Oanh thừa nhận khi mới nhận được lời mời từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cô đã rất trăn trở.

Hỏi vặn đáp vẹo: Những thứ giống nhau và khác nhau

Bạn có biết là nữ tài xế và người dẫn chương trình trên tivi có gì giống nhau? Cướp biển và cầu thủ bóng đá khác nhau thế nào? Còn bộ bikini và sổ sách kế toán giống nhau ở chỗ là...

Người dẫn chương trình Đài BBC bị 'vạch trần' mua ảnh khiêu dâm trẻ em

Đài BBC cho biết đã báo cảnh sát sau khi một trong những người dẫn chương trình của đài bị tố cáo đã trả 35.000 bảng để mua ảnh khiêu dâm trẻ em trong 3 năm.

Ai là 'Vua tiếng Việt'?

Nhiều bạn đọc tiếp tục góp ý kiến về game show 'Vua tiếng Việt'. Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu thêm góc nhìn của bạn đọc Nguyễn Duy Xuân về vấn đề này.

Con nhà tông ở Hollywood

TTCT- Mạng xã hội gần đây tràn ngập cụm từ nepo babies, chỉ một người nào đó nhờ danh tiếng, tên tuổi hay ảnh hưởng của bố mẹ mà được ưu ái, thuận lợi, tiến thân nhanh hơn người khác, đặc biệt trong lãnh vực giải trí.

Nữ MC trí tuệ nhân tạo lên sóng ở Kuwait

Hãng truyền thông Kuwait News vừa giới thiệu một người dẫn chương trình (MC) thời sự là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo (AI).

Leonardo DiCaprio khổ sở vì 'lời nguyền 25' khi hẹn hò

Cứ mỗi khi lộ diện bóng hồng mới bên cạnh Leonardo DiCaprio, người hâm mộ chỉ quan tâm tới tuổi tác hơn là nhan sắc của cô gái 'lọt mắt xanh' của tài tử Titanic.

Ngô Kiến Huy: Nghỉ Tết thật lâu, dành nhiều thời gian cho gia đình

Ngô Kiến Huy cho biết những Tết xa xưa, anh thường tập trung chạy sô kiếm tiền. Nhưng những năm gần đây, hầu như nam ca sĩ chỉ muốn dành thời gian cho gia đình.

Gương mặt truyền hình: Không chỉ MC truyền hình cần học... nói

Tập cuối cùng của TVFace 2022 - Gương mặt truyền hình lên sóng lúc 21h ngày 14-1 trên HTV9. Ban tổ chức công bố Trọng Hiền là người chiến thắng cuối cùng.

Ngô Kiến Huy nhận hai giải Mai Vàng 2022

Ngô Kiến Huy nhận hai giải Mai Vàng 2022 ở hạng mục 'Nam ca sĩ được yêu thích nhất' và 'Người dẫn chương trình được yêu thích nhất'.