Tag: Thanh Bạch

Kim Tử Long và Ngọc Huyền là cặp tình nhân nghèo trong Bến phà kỷ niệm

Trong mini show kỷ niệm 40 năm theo nghiệp hát của nghệ sĩ Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao tối 7-1, khán giả bất ngờ khi thấy MC Thanh Bạch xuất hiện ở hàng ghế khán giả.

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022

TTO - Tối 15-6, Đấu trường ngôi sao mùa thứ 2 khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng qua phần tranh tài sôi nổi của 3 đội do Lâm Vũ, Nam Cường và Phương Trinh Jolie làm đội trưởng.

‘Hoa hậu Bolero’ Trần Mỹ Ngọc giành Quán quân Tinh hoa hội tụ mùa 3

Sau hơn 2 tháng tranh tài cùng nhiều vòng thi với các chủ đề đa dạng và hấp dẫn, ‘Tinh hoa hội tụ’ mùa 3 đã về đến đích và tìm ra gương mặt quán quân.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc đăng quang 'Tinh hoa hội tụ' mùa 3

TTO - Tối 16-2, chương trình 'Tinh hoa hội tụ' mùa 3 khép lại bằng đêm gala trao giải. Giải thưởng cao nhất của chương trình được trao cho Trần Mỹ Ngọc.

'Nhạn trắng Gò Công' Phương Dung nhớ lại tuổi 15

Danh ca Phương Dung, MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa đã cùng hòa giọng trong ca khúc 'Xuân họp mặt' với không khí sôi nổi, đầy sắc xuân vấn vương của ngày mùng 9 Tết.

Đâu chỉ Trấn Thành, Vbiz có hằng hà MC 'mít ướt'!

Đâu chỉ riêng Trấn Thành, MC Thanh Bạch, Lại Văn Sâm cũng đã hơn một lần "đỏ mắt" khi đang dẫn chương trình. Riêng MC Quỳnh Hương của 'Thay lời muốn nói" còn được phong tặng danh hiệu 'MC khóc nhiều nhất Việt Nam' từ nhiều năm trước.

Nghệ sĩ Hà Chương ra mắt tự truyện tiếp thêm lửa cho giới trẻ

TTO - Nhân sinh nhật 12-7, nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương đã tổ chức một đêm ra mắt cuốn tự truyện và cũng là đêm nhạc ấm cúng tại TP.HCM, đồng thời giới thiệu ca khúc mới truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ.

Nhật Trường đăng quang 'Én vàng 2019'

TTO - Dù khách mời bận việc không đến, Nhật Trường vẫn xử lí 'ngọt' sự cố này, xứng đáng trở thành quán quân 'Én vàng 2019'. Đây cũng là năm thứ 15 của chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình 'Én vàng'.

Chuyện tôi chạy sô hồi...thế kỷ trước

Còn về người ơn năm xưa thì sau nhiều năm thắc mắc và ray rứt vì không thể tìm được để nói lời cảm ơn thì sau đó chàng thanh niên kia mời MC Thanh Bạch làm MC đám cưới. Nhờ vậy mới có dịp trả lại “món nợ” ân tình năm xưa.

Akira Phan kể chuyện tình Việt Hương trong Cặp đôi hài hước

TTO - Với chủ đề ‘Duyên phận’ tiết mục ‘Tình yêu tìm thấy’ của cặp đôi Akira Phan - Võ Tấn Phát vừa hài hước, vừa lãng mạn đáng yêu.