15/06/2022 23:39 GMT+7

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Tối 15-6, Đấu trường ngôi sao mùa thứ 2 khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng qua phần tranh tài sôi nổi của 3 đội do Lâm Vũ, Nam Cường và Phương Trinh Jolie làm đội trưởng.

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022 - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Ánh (giữa) làm giám khảo khách mời - Ảnh: BTC

Đêm chung kết xếp hạng Đấu trường ngôi sao 2022 mở màn với ca khúc Ơi cuộc sống mến thương vui tươi do giám khảo khách mời - ca sĩ Ngọc Ánh - biểu diễn. Tiết mục này càng thêm hào hứng qua phần phụ diễn vui nhộn của giám khảo chính Thanh Bạch và MC Đình Toàn.

Ba đội trưởng Phương Trinh Jolie, Lâm Vũ và Nam Cường cùng các thành viên xuất sắc nhất của đội mình lần lượt trình diễn các tiết mục dự thi.

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022 - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie đầu tư tiết mục hoành tráng

Phương Trinh Jolie kết hợp với Tikull Đặng và Trương Trần Anh Duy hóa thân thành những người con đất Việt thuở Âu Lạc, mang đến liên khúc Hồn thiêng đất Việt, Lời ru Âu Lạc, Đất nước lời ru. Tiết mục thể hiện được tinh thần hào hùng, bất khuất của dân tộc.

Giám khảo Ngọc Ánh đánh giá cao đội của Phương Trinh Jolie: "Tôi không ngờ giọng bạn lên cao lại sáng và rõ đến như vậy. Các bạn bè phối rất hòa quyện, phần dàn dựng thì hoàn hảo".

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022 - Ảnh 3.

Lâm Vũ tham gia "Đấu trường ngôi sao 2022" với tâm thế thoải mái

Còn đội của Lâm Vũ có sự kết hợp của hai thành viên nữ là ca sĩ Tuyết Mai và Xuân Nghi. Cả ba đã tạo nên tiết mục hoành tráng cùng 20 vũ công qua liên khúc Có nhớ đêm nàoĐêm huyền diệu. Đặc biệt trên sân khấu trưng bày chiếc xe hơi cổ vô giá.

Phần thi rộn ràng, đầy màu sắc của đội Lâm Vũ như những vũ điệu của lễ hội carnaval. Nam Cường đánh giá phần thi của đội Lâm Vũ hoành tráng như lễ hội cuối năm. Ca sĩ Ngọc Ánh cho rằng Lâm Vũ "chơi lớn", khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022 - Ảnh 4.

Nam Cường (thứ hai từ phải sang) cùng các thành viên của đội

Trọng Khương và đôi song ca Trần Vũ - Thu Trang cùng đội trưởng Nam Cường chinh phục khán giả bằng liên khúc Thương ca tiếng Việt, Tình ca. 

"Dù đất nước có hòa nhập với thế giới hay phát triển đến đâu thì nguồn gốc tiếng Việt cần được trân trọng vì đó là bản sắc dân tộc của Việt Nam" - Nam Cường chia sẻ.

Lâm Vũ cảm kích việc 4 thành viên đội Nam Cường đã hòa quyện nhịp nhàng bởi "đây là điều không hề dễ dàng".

Thanh Bạch đánh giá phần trình diễn của đội Nam Cường: "Chúng tôi cảm nhận được thông qua chương trình biết bao nhiêu con tim yêu tiếng Việt sẽ phải rung động...".

Lâm Vũ giành giải nhất Đấu trường ngôi sao 2022 - Ảnh 5.

Giây phút đăng quang của Lâm Vũ, Nam Cường và Phương Trinh Jolie

Giữ vững phong độ trình diễn, xây dựng hình ảnh ấn tượng qua các tiết mục dự thi, đội trưởng Lâm Vũ giành giải thưởng cao nhất của Đấu trường ngôi sao 2022

Giải nhì thuộc về đội ca sĩ Nam Cường. Đội Phương Trinh Jolie đứng vị trí thứ ba.

Lâm Vũ đưa hành trình thiện nguyện vào MV Lâm Vũ đưa hành trình thiện nguyện vào MV 'Người Sài Gòn'

TTO - Gần 3 tháng qua, ca sĩ Lâm Vũ cùng Hội thiện nguyện Chân tình do anh sáng lập đã đi tặng nhu yếu phẩm cho bà con ở các khu phong tỏa, cách ly tại TP.HCM. Hành trình tương thân tương ái này được đưa vào MV 'Người Sài Gòn' gây xúc động.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên