Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Với chủ đề Họa Mi, Lâm Vũ đoạt giải nhất tuần

05/05/2017 17:03 GMT+7

TTO - Đêm thi Hãy nghe tôi hát 4-5 đem đến cho người xem nhiều cảm xúc với những câu chuyện tình ly biệt và những bài hát nổi tiếng làm nên tên tuổi của danh ca Họa Mi.

Ở phần thi đơn ca, Lâm Vũ chọn ca khúc nổi tiếng của danh ca Họa Mi Em về với người (Mạc Thiên Nhân). Anh vào vai một chàng trai sông nước nghẹn lòng nhìn người yêu đi lấy chồng.

Sở hữu chất giọng trầm ấm, mạnh mẽ, nam tính cộng với phần dàn dựng đẹp mắt trên sân khấu, tiết mục Em về với người của Lâm Vũ cuốn hút nhận được 49,1 điểm.

Trong khi đó, chọn một bài hát nói về cuộc đời của danh ca Họa Mi - Em đi rồi, Phương Trinh Jolie đã chinh phục giám khảo và khán giả.

Bài hát "Em đi rồi" (Lam Phương) ra đời cách đây 29 năm khi Phương Trinh Jolie vừa mới chào đời, cô gái 29 tuổi lại tràn đầy cảm xúc trong bài hát khiến danh ca Phương Dung và Họa Mi rớt nước mắt.

“Lần đầu tiên Họa Mi nghe một người hát bài hát về cuộc đời mình. Hôm nay Phương Trinh Jolie làm cô xúc động. Con không sống trong hoàn cảnh của cô mà con diễn xuất được là rất thành công”, danh ca Họa Mi vừa nghẹn ngào vừa nói.

Với bài hát này, Phương Trinh Jolie nhận được 4 điểm 10 từ Phương Dung, Thái Châu, Họa Mi và ca sĩ Hồng Hạnh. Tiết mục nhận được 49,7 điểm.

Sau phần thi đơn ca, 4 thí sinh bước vào phần thi song ca. Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung hòa giọng trong bài hát Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Lam Phương). Trong khi đó Uyên Trang và Lâm Vũ đã chọn ca khúc Xin thời gian qua mau (Lam Phương).

Cả hai xuất hiện như một đôi uyên ương thật tình tứ trên một sân khấu dàn dựng đẹp đẽ, sang trọng, mang đến một màn song ca mãn nhãn cho người xem.

Tổng điểm hai phần thi đơn ca và song ca, Lâm Vũ đạt 98,1 điểm, giành giải nhất tuần. 

Tập 12 với chủ đề Mạnh Đình - Bài tình ca dang dở sẽ phát sóng lúc 21h ngày 11-5 trên kênh THVL1.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận