Tag: Ngọc Anh

Cặp đôi nữ duy nhất Ngô Thái Ngân, Đào Kỳ Anh là quán quân Tỏa sáng sao đôi 2024

Chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024 khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về cặp sao đôi Ngô Thái Ngân và Đào Kỳ Anh. Đây là cặp sao đôi nữ duy nhất trong chương trình.

Ngọc Ánh bồi hồi nhớ lại kỷ niệm hát 'bài tủ' mà vẫn rớt

Là giọng ca đình đám với chất giọng nội lực thế nhưng ít ai biết Ngọc Ánh từng bị chính tác giả ca khúc tủ đánh rớt khiến cô phải nức nở.

Ca sĩ Ngọc Anh hát nhạc Phú Quang hay nhất?

Thừa nhận mình và Tấn Minh cùng một số người khác hát nhạc Phú Quang nhiều, nhưng Tùng Dương khẳng định ‘người hát nhạc Phú Quang hay nhất là Ngọc Anh’.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Danh ca Thái Châu kể về cú sốc đầu đời

Thiên Nga dùng đôi mắt để diễn sự khác biệt; Giấc mơ tôi của ca sĩ Ngọc Anh.

Ngô Thái Ngân chiến thắng Hãy nghe tôi hát 2023

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, cảm xúc cùng cách luyến láy mượt mà, ca sĩ Ngô Thái Ngân đã chinh phục ban giám khảo giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2023.

'Trà xanh' bị ghét trên màn ảnh, đời thực lại bị 'body-shaming'

Diễn viên Ngọc Anh đóng vai 'trà xanh' trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' gặp 'số nhọ' khi bị netizen ném đá từ trên phim cho đến đời thực.

Ngọc Anh - nữ phụ ‘trà xanh’ phim ‘giờ vàng’ - bị phản đối vì đời thực mê hở bạo

Thường xuyên diện đồ hở bạo trên mạng xã hội, diễn viên Ngọc Anh khiến khán giả nóng mắt khi trở lại với 'Gia đình mình vui bất thình lình' sau thành công với 'Phố trong làng'.

Xem - nghe cuối tuần: Mỹ Tâm và câu hỏi Khi nào lấy chồng; Mỹ Linh đến với Ca sĩ mặt nạ

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm với câu hỏi Khi nào lấy chồng, Mỹ Linh đến với Ca sĩ mặt nạ, Chuông vàng vọng cổ tham gia Vầng trăng cổ nhạc... là tin giải trí đáng quan tâm trong hai ngày cuối tuần.

Tuấn Nghĩa đăng quang Người kể chuyện tình mùa 6

TTO - Sở hữu giọng đặc biệt và lạ, Tuấn Nghĩa đã chinh phục hội đồng ban giám khảo, đoạt giải thưởng cao nhất cuộc thi Người kể chuyện tình mùa 6.

Cụm từ 'Hồng Đăng', 'Hồ Hoài Anh' được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ngày 1-7

TTO - Thí sinh Miss World Vietnam cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú; Cụm từ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google; Chiều Xuân làm đội trưởng thập niên 70 thay Hồng Vân... là những tin được quan tâm ngày 1-7.