Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Tự giới thiệu

Nhận quà liền tay, vận may tháng 8

10/08/2022 09:00 GMT+7

Chương trình khuyến mãi của Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) tiếp tục diễn ra trong tháng 8, với chương trình giảm giá cho khách online, voucher do bạn đọc báo giấy đang diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Nhận quà liền tay, vận may tháng 8 - Ảnh 1.

Khách hàng quan tâm Tuổi Trẻ Rao Vặt

Ngày 27-7 vừa qua, chương trình siêu khuyến mãi xuất hiện trên Tuổi Trẻ Rao Vặt, đến nay sau hai tuần, số lượng voucher bán được đã nhanh chóng đạt hơn 75% lượng dự kiến phát hành. Kèm theo đó là những số liệu hết sức ấn tượng của các khuyến mãi khác.

Những con số ấn tượng trong tuần đầu tiên khuyến mãi

Theo anh Hải Nam, quản lý của TTRV: "Ngay khi banner chương trình xuất hiện trong ngày sale, lượng voucher bán ra vượt mức dự đoán ban đầu khiến chúng tôi khá bất ngờ. Hơn 70 tài khoản thành viên mới đăng ký trong ngày 5-8. Đây là tiền đề cho chúng tôi đưa ra nhiều chương trình giảm giá, mini game hấp dẫn, và có kế hoạch lâu dài hỗ trợ khách hàng hơn nữa".

Đặc biệt "Mua 1 tặng 1" là chương trình thu hút nhiều khách hàng nhất, lượng mua điểm tăng vọt, đạt mức 3.000 - 5.000 điểm ngay trong ngày diễn ra 27-7 và 5-8. Khi mua gói điểm giá trị bao nhiêu sẽ được tặng số điểm tương ứng. Với chi phí bỏ ra một lần nhưng được nhận gấp đôi thật sự hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Song song đó chương trình "Tin đồng giá 1 điểm" cũng khiến cho hệ thống TTRV và admin phải làm việc hết công suất, vì lượng tin liên tục xuất hiện trong ngày khuyến mãi. Kết quả thu được của ngày 1 và 8-8, lượng tin ước tính hơn 100 tin rao vặt thường.

Với những ai có nhiều sản phẩm, nhưng kinh phí không nhiều, túi tiền eo hẹp thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá sản phẩm. Các tin đăng thường đều đồng giá 1 điểm, thay vì 10 tin khiến bạn tốn 100-150 điểm thì trong ngày khuyến mãi chỉ còn 10 điểm. Tiết kiệm chi phí để giúp mọi người tiếp cận được nhiều hơn là điều TTRV hướng đến.

Chị Phan Thanh Thủy, khách hàng thường xuyên đã chia sẻ: "Bình thường mình nạp và sử dụng điểm rất nhiều, nhưng khi có ngày đăng tin 1 điểm, giúp mình đăng thêm một số bất động sản khác, nhờ đó chốt được thêm khách. Khuyến mãi này thật sự khác biệt và hỗ trợ những ai có nhiều sản phẩm cần rao như mình".

Nhận quà liền tay, vận may tháng 8 - Ảnh 2.

Chương trình hấp dẫn vẫn còn tiếp tục

Ngoài 2 hình thức khuyến mãi trên, chiết khấu khi mua điểm và hoàn điểm vẫn đang diễn ra đều đặn. Chiết khấu khi mua điểm, hẳn là không xa lạ gì với tất cả khách hàng của TTRV. Mua giá càng cao, chiết khấu càng nhiều. 300.000 còn 270.000, thanh toán 800.000 thay vì giá gốc 1.000.000…tương ứng 10%, 15% và 20%.

Không chỉ được lợi khi mua, mà khi dùng điểm được hoàn thêm điểm. Sử dụng hơn 500 điểm hoàn 150 điểm, hơn 1.000 điểm nhận lại 450 điểm. Càng sử dụng nhiều thì mức hoàn lại càng tăng. Việc sử dụng điểm ở TTRV chẳng khác gì bạn dùng chiếc thẻ vip của ngân hàng vậy, càng xài càng nhận lại nhiều hơn.

Chi tiết cụ thể như sau:

Nhận quà liền tay, vận may tháng 8 - Ảnh 3.

Khi nhận ưu đãi, tâm lý ai cũng muốn nhận khuyến mãi tốt nhất, TTRV không chỉ tặng lúc đầu khi mua mà ngay cả lúc sau khi xài. Chi phí cho sự hiệu quả trên trang web uy tín là xứng đáng và tiết kiệm rất nhiều.

Khuyến mãi vẫn còn diễn ra vào các ngày 14, 22-8 với "Mua 1 tặng 1", 15-8 với "Tin đồng giá 1 điểm", voucher báo giấy kéo dài đến hết tháng 10 .

Qua 15 ngày diễn ra, với 75% lượng phát hành voucher, hơn 46.000 điểm nạp, gần 200 tài khoản mới, lượng tin đăng cũng như mức hoàn điểm đạt mức cao, chứng tỏ sale mở màn cho kế hoạch dài lâu hỗ trợ khách hàng của TTRV thành công và đi đúng hướng. Sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng cũng là động lực cho những người quản lý trang web cảm thấy được tin tưởng và nỗ lực để đền đáp lại kỳ vọng đó.

Chương trình khuyến mãi tháng 8 đang gần kết thúc để chuẩn bị cho chương trình tiếp theo. Nếu quý khách chưa có voucher hay ưu đãi "1 tặng 1" hãy nhanh tay đăng nhập tài khoản và nhận ưu đãi ngay nhé.

Truy cập trang: raovat.tuoitre.vn

Tạo tài khoản: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/huong-dan-dang-tin

Fanpage: Tuổi Trẻ Rao Vặt

Tạo tài khoản, nhập mã code voucher: https://raovat.tuoitre.vn/user/gift-code


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận