Tag: chương trình giảm giá

Tết đổi bếp mới để mẹ nấu nhiều ‘món tủ’

Tết là dịp người trẻ trở về nhà, sà xuống mâm cơm mẹ nấu với thật nhiều ‘món tủ’, dẫu có bao năm vẫn vẹn nguyên mùi vị thân quen. Với mẹ, nấu ăn cho con là niềm vui.

Black Friday - ‘siêu bão’ giảm giá cuối cùng trong năm tại Đăng Quang Watch

Mùa mua sắm sôi động nhất trong năm đã đến, Đăng Quang Watch đưa đến cho bạn một cơ hội không thể bỏ qua với chương trình Black Friday đặc biệt! Hãy sẵn sàng trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp với ưu đãi lên tới 50% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống.

Việc dọn dẹp nhà sẽ nhàn nhã hơn

Ngoài chuyện bếp núc, việc dọn nhà cũng là công việc mà các bà nội trợ quan tâm. Đặc biệt dịp hè, mỗi gia đình có thời gian nhiều hơn và đều muốn "F5" những vật dụng trong nhà để mang lại không gian tươi mát.

Cơ hội xem miễn phí MAMA tại Nhật Bản với chương trình CJ Brand Week

Từ ngày 7-7 đến 14-7, Tập đoàn CJ tổ chức chương trình giảm giá và bốc thăm trúng thưởng mang tên "CJ Brand Week". Phần thưởng dành cho người may mắn nhất là cặp vé đến Nhật Bản tham dự MAMA 2023.

Món ngon chống ngán ngày hè

Nhu cầu ẩm thực ngày càng tăng cao, nhiều gia đình không chỉ quan tâm đến hương vị, hình thức mà còn lựa chọn món ăn phù hợp với điều kiện thời tiết. Vì thế khi đi siêu thị, nhiều bà nội trợ đều chung câu hỏi: ăn gì để giải nhiệt ngày hè?

Doanh nghiệp đua khuyến mãi, sức mua tăng nhanh

Chương trình khuyến mãi tập trung 2023 (diễn ra từ 15-6 đến 15-9) tại TP.HCM đã có thêm lượng lớn doanh nghiệp tham gia với hàng loạt chương trình giảm giá sâu.

'Vui bất ngờ' với hóa đơn giảm thuế VAT

Nhiều người chia sẻ 'vui bất ngờ' khi thấy hóa đơn được giảm giá, hỏi ra mới biết do được giảm 2% thuế VAT dù đây đã là ngày thứ 4 áp dụng chính sách mới.

Ngành bán lẻ TP.HCM đồng lòng 'giảm giá tối đa'

"Khóa giá", "giá rẻ nhất", "giảm giá tối đa"... là những cam kết của các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị và các cơ sở kinh doanh ở TP.HCM.

Khuyến mãi khủng sản phẩm 'xanh', tươi sống

Với các chương trình như giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1... áp dụng từ nay đến 5-4, nhiều khách hàng đã có cơ hội tìm mua được các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm "xanh" chất lượng, giá tốt.

Sắm 'Bếp sang, nhà xịn' với giá tiết kiệm

Không phải hộ gia đình nào cũng có một không gian rộng rãi dành cho nhà bếp, nhưng tâm lý của nhiều bà nội trợ hay người thích nấu ăn thì mua đồ bếp có thể ở dạng "nghiện" mua sắm, thấy thích thì sẽ xách về nhà.