16/05/2022 09:00 GMT+7

95% khách hàng quan tâm chương trình khuyến mãi

T.D.V
T.D.V

Đó là con số xuất hiện trên thống kê của Rao Vặt Tuổi Trẻ. Trang web mang thương hiệu và uy tín của Tuổi Trẻ, tờ báo gắn bó lâu đời với cuộc sống của người dân Sài Gòn và cả nước.

Ngay khi bước vào hoạt động, Rao Vặt Tuổi Trẻ liên tục đưa ra khuyến mãi hỗ trợ cho khách hàng. Khi đăng ký tài khoản xong, bạn sẽ có ngay 100đ. Đăng 5 kỳ tặng 1 kỳ, và 10 kỳ có ngay 3 kỳ tặng.

95% khách hàng quan tâm chương trình khuyến mãi - Ảnh 1.

Khách hàng dễ dàng truy cập Tuổi Trẻ Rao Vặt

Anh Thanh Bình, Q10, TP.HCM bày tỏ: "Tôi là một khách hàng thường xuyên của các trang thương mại điện tử, khi được giới thiệu về Rao vặt Tuổi Trẻ, tôi đăng ký và ngay lập tức nhận được 100 điểm khuyến mãi, sau đó là nhiều chương trình hấp dẫn khác. Điều này thật khác biệt, tạo thêm hấp dẫn cho khách hàng".

Khuyến mãi là hình thức gắn liền với hoạt động thương mại. Dù kinh doanh, bán hàng lớn hay nhỏ, khi có khuyến mãi bên người bán và bên mua đều có lợi. Khuyến mãi không chỉ giảm giá, mà có thể là voucher, quà tặng….

Vừa nạp tiền vào Tuổi Trẻ Rao Vặt ngay lập tức bạn đã được giảm giá. Với mức 5%, 10%, 15% và 20% cho các gói từ 50 điểm đến 1.000 điểm. Và đặc biệt: cuối tháng bạn sẽ được hoàn lại trên mức sử dụng: 50, 150, 450, 550 điểm tương ứng cho mức từ 300 đến hơn 2.000 điểm đã sử dụng.

95% khách hàng quan tâm chương trình khuyến mãi - Ảnh 2.

Tuy là trang online nhưng Tuổi Trẻ Rao Vặt vẫn không quên khách hàng báo giấy và các khách hàng đăng online ở các mục sản phẩm dịch vụ, học hành hay xe. Với mức giảm giá đặc biệt thông qua một click nhẹ các bạn nhé: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/thong-tin-khuyen-mai

Sau thời gian khủng hoảng vì COVID, kinh tế đang phục hồi và tăng trưởng, sức mua đang trở lại mạnh mẽ. "Buôn có bạn, bán có phường", và "kinh doanh với khuyến mãi" như hàng xóm với nhau, thiếu anh này thì anh kia cũng bớt vui. Sao bạn không "thử thách 6 ngày 6 đêm" đăng ký và nhận khuyến mãi của Tuổi Trẻ Rao Vặt, bạn sẽ hối tiếc vì chưa có tài khoản Rao Vặt sớm hơn.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên