Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Săn sale vui vẻ cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

21/07/2022 09:00 GMT+7

Ấp ủ một sân chơi cộng đồng trên mạng xã hội cũng như góp phần hỗ trợ cho khách hàng thường xuyên, Tuổi Trẻ Rao Vặt bắt đầu một chương trình khuyến mãi dài hạn, xuyên suốt đồng hành cùng khách hàng thân thiết.

Săn sale vui vẻ cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt - Ảnh 1.

Voucher dành cho khách hàng báo giấy

Sale và chương trình đồng giá đầu tiên của Tuổi Trẻ Rao Vặt, đánh dấu nỗ lực của trang web, hỗ trợ khách hàng tăng điểm thưởng, mang đến doanh thu hiệu quả hơn.

Bắt đầu từ tháng 7-2022, trên Fanpage và website sẽ có những mini game, chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo nội dung từng tháng.

Mở đầu là chương trình đặc biệt : 'Mua 1 tặng 1'. Chương trình diễn ra mỗi tuần 1 ngày, từ tháng 7 đến giữa tháng 8. Khách hàng được hỗ trợ thông tin trên fanpage, website và ứng dụng livechat trên Tuổi Trẻ Rao Vặt. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn sẽ sở hữu những điểm số hấp dẫn này.

Theo khung giờ 8g sáng và kết khúc lúc 23g59p đêm, các ngày 27-7; 5, 14, 22-8, mọi người truy cập Tuổi Trẻ Rao Vặt đều có cơ hội sở hữu phần quà 'Mua 1 tặng 1'.

Săn sale vui vẻ cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt - Ảnh 2.

Sở hữu voucher cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

Chương trình sale tiên phong này sẽ mở đầu cho một chuỗi các game hấp dẫn về sau. Những khách hàng vip, lâu năm của Tuổi Trẻ sẽ sở hữu những ưu đãi riêng và đặc biệt dành cho từng mùa, từng tháng khác nhau trong năm.

Đáng chú ý hơn là 'Tin đồng giá 1 điểm'. Đây là chương trình siêu hấp dẫn, khi bạn chỉ sử dụng 1 điểm để có ngay tin thường mà mọi ngày cùng loại tin đó bạn phải sử dụng 5 điểm.

Đây thật sự là cơ hội cho những ai đăng nhiều tin, rao nhiều sản phẩm, nhưng kinh phí hạn hẹp. Với 1 điểm, khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều.

Siêu ưu đãi diễn ra trong 3 ngày: 1, 8 và 15-8, hãy ghi nhớ mốc thời gian và chuẩn bị nội dung ngay từ bây giờ nào.

Tăng tương tác với Tuổi Trẻ Rao Vặt để cảm nhận được hiệu quả do trang web mang lại cũng như lợi ích đi kèm.

Săn sale vui vẻ cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt - Ảnh 3.

Khách hàng đầu tiên sở hữu voucher với hóa đơn 500.000đ

Không chỉ khách online mà ngay cả khách hàng báo giấy cũng có ưu đãi riêng. Với hóa đơn 500.000 đồng, khách hàng sẽ ngay lập tức được voucher 100 điểm. Khách hàng truyền thống sẽ có cơ hội tiếp cận phương thức quảng bá mới cho sản phẩm của mình thông qua voucher ưu đãi này.

Sau khi đăng ký thành viên và đăng nhập thành công, bạn có thể truy cập vào mục Gift code (https://raovat.tuoitre.vn/user/gift-code) và nhập mã số là bạn đã có điểm về ví. Lưu ý hạn sử dụng điểm trên voucher để đăng tin đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tháng 7 mưa ngâu, cũng là tháng nghỉ ngơi ngắn hạn của bất động sản, tuy nhiên tháng 7 âm năm nay hoàn toàn khác với khách hàng Tuổi Trẻ Rao Vặt, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ quý khách tốt nhất trong thời gian này. Tích lũy điểm qua game hay các khuyến mãi hấp dẫn khác của trang để cùng bùng nổ doanh thu mọi người nhé.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận