Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

thông tin dịch vụ

Ứng dụng thương mại điện tử, Tuổi Trẻ Rao Vặt phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc

06/06/2022 09:00 GMT+7

Chuyên trang Tuổi Trẻ Rao Vặt (raovat.tuoitre.vn) là nơi cung cấp thông tin đa dạng về tất cả các loại rao vặt như: sản phẩm, các loại dịch vụ, học hành, tuyển dụng, xe và bất động sản.

Ứng dụng thương mại điện tử, Tuổi Trẻ Rao Vặt phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc - Ảnh 1.

Giao dịch nhà đất qua thương mại điện tử

Tuổi Trẻ Rao Vặt - Trang thương mại điện tử được phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của bạn đọc

Sau đại dịch COVID tỷ lệ mua sắm, giao dịch qua mạng tăng cao khiến thương mại điện tử (TMĐT) trở thành mảng kinh doanh đầy tiềm năng.

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng của TMĐT Việt Nam đạt mức 18%, quy mô đạt 11,8 tỷ USD và là nước duy nhất trong khu vực Đông Nam Á có mức tăng trưởng 2 con số. Thương mại điện tử dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Đi cùng xu hướng phát triển TMĐT và để phục vụ nhu cầu đa dạng của bạn đọc, Tuổi Trẻ đã cho ra đời Chuyên trang Tuổi Trẻ Rao Vặt (raovat.tuoitre.vn), cung cấp thông tin đa dạng về sản phẩm: thép, nước uống, gỗ, máy móc…; dịch vụ: thiết kế web, tư vấn luật…; tuyển dụng; học hành; xe; bất động sản…

Trong đó, với thế mạnh bao năm qua từ báo giấy về bất động sản, Tuổi Trẻ Rao Vặt nhanh chóng trở thành Chuyên trang uy tín về bất động sản. Tuổi Trẻ Rao Vặt có lượng tin đăng dồi dào về nhà, đất, dự án bất động sản trải dài trên khắp cả nước.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tuổi Trẻ Rao Vặt ra mắt thêm Review Bất Động Sản với giao diện chuyên nghiệp và tinh tế.

Đây là trang chuyên dành cho dự án lớn, những căn nhà giá trị cao. Trang được thiết kế trọn gói, gồm quay film chuẩn HD, MC dẫn chương trình, hình ảnh khổ lớn và chi tiết, đặc biệt là không giới hạn số lượng hình ảnh sản phẩm. Giao diện thiết kế tràn màn hình, đồ họa chuẩn và bắt mắt. Ngoài ra, điểm tặng kèm theo giúp khách hàng dễ dàng đẩy tin.

Ứng dụng thương mại điện tử, Tuổi Trẻ Rao Vặt phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc - Ảnh 2.

Giao diện cực đẹp của Review Bất Động Sản Tuổi Trẻ

Nỗ lực để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Tuổi Trẻ Rao Vặt luôn hướng đến việc sản phẩm quảng bá phải chính xác, đúng đối tượng, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Qui trình đăng ký nhanh chóng, dễ dàng, tối ưu từ khâu đăng ký thành viên (mail hoặc điện thoại) đến mua điểm, duyệt tin (15-30p), hotline 090 2429833, chatbox luôn sẵn sàng. Đảm bảo tối đa tiện ích cho người dùng.

Về nội dung đăng tin, các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ từng câu chữ, từng dấu chấm, dấu phẩy sao cho tin đăng được hoàn chỉnh và thu hút.

Việc thanh toán được tích hợp, thuận tiện cho khách hàng qua tất cả các kênh: tiền mặt, Momo, VNpay, internet banking, giúp cho việc thanh toán của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng thương mại điện tử, Tuổi Trẻ Rao Vặt phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc - Ảnh 3.

Cá nhân dễ dàng giao dịch bất động sản qua mạng

Song song đó, còn có Fanpage Rao Vặt dành cho tất cả bạn đọc, khách hàng, những người quan tâm đến Tuổi trẻ nói chung và trang Tuổi Trẻ Rao Vặt nói riêng. Đây là sân chơi thú vị cũng như nơi trao đổi thông tin, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng. Sẽ có rất nhiều mini game vui nhộn, flashsale chớp nhoáng cho bạn đọc, cùng rất nhiều thông tin hữu ích về xe, dịch vụ, sản phẩm, kinh nghiệm mua bán nhà và giải trí kèm theo.

Bạn có thể tìm thấy những quán cafe đẹp, những địa điểm giải trí cuối tuần, những kinh nghiệm mua bán bất động sản cũng như những xu hướng (trend) dành cho giới trẻ ngay trên fanpage này.

Tuổi Trẻ Rao Vặt đang trên con đường phát triển và luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho người mua, hiệu quả cho người bán. Chỉ với số điện thoại hoặc mail, vài thao tác đăng ký đơn giản, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản của Tuổi Trẻ Rao Vặt.

Truy cập trang: raovat.tuoitre.vn

Tạo tài khoản: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/huong-dan-dang-tin

Bảng giá: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/bang-gia

Khuyến mãi: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/thong-tin-khuyen-mai

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận