30/05/2022 09:00 GMT+7

Thật giả trong thế giới quảng cáo: cần đặt niềm tin đúng chỗ

T.D.V
T.D.V

Thương trường là chiến trường, câu nói đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Và ngay thời 4.0, kinh doanh qua mạng thì việc thật - giả trong quảng cáo còn nhiều hơn bội phần.

Thật giả trong thế giới quảng cáo: cần đặt niềm tin đúng chỗ - Ảnh 1.

Chiêu trò tin ảo tràn lan trên mạng

Quảng cáo trên các trang mạng có đúng như thực tế?

‘Nhà hẻm xe hơi vi vu, 4x15, 2 lầu, nội thất cao cấp, giá cực rẻ, 2,5 tỷ, Quận 7’ ; ‘Đất thổ cư 100%, giá siêu rẻ, mặt tiền 16m, Bình Tân, chỉ 2 tỷ/100m2’. Nhan nhản những tít quảng cáo hấp dẫn trên các trang mạng. Nhưng thực tế thì sao?

Anh N.T. Công, Quận 6, bức xúc: ‘Tôi nhanh chóng liên hệ và khi đến thì mới biết: hẻm 2m, xe hơi chỉ vào được đầu hẻm, 60m2 chưa tính lộ giới và nhà cấp 4’.

Thê thảm hơn là chị L.H. Oanh, Quận 1, tin vào mẫu bán đất dự án ở Bình Tân rồi môi giới đưa xuống tận Long An. Sau khi bị mồi chài, chị đặt cọc 50 triệu mà chưa biết khi nào mới được nhận.

Đây là điển hình của hai trong số rất nhiều trường hợp tin vào những quảng cáo sai sự thật, lập lờ của các môi giới không trong sáng. Rất nhiều trang web bất động sản vì lợi nhuận hay do quản lý kém đã để tình trạng này xảy ra.

Tuổi Trẻ Rao Vặt - Nơi cung cấp thông tin chính xác.

Trong bức tranh sáng tối đó, vẫn còn rất nhiều trang web, công ty và những môi giới có tâm. Với mục tiêu đảm bảo thông tin chính xác và đầy đủ, Tuổi Trẻ Rao Vặt lấy yếu tố ‘thông tin sạch’ làm kim chỉ nam để phục vụ khách hàng. Đó cũng là đặc điểm tạo nên sự khác biệt, nổi bật mang thương hiệu Tuổi Trẻ.

Là phiên bản mới của Tuổi Trẻ, cũng tham gia thị trường đầy cạnh tranh, Tuổi Trẻ Rao Vặt cũng không tránh khỏi những thông tin sai lệch như trên. Tuy nhiên với sự quản lý nghiêm ngặt của cấp lãnh đạo, qua những buổi trao đổi thông tin, những khóa học về thị trường của nhân viên, Rao Vặt Tuổi Trẻ đã tránh đuợc những vấn đề nhạy cảm đó mà vẫn đảm bảo quyền lợi các bên.

Thật giả trong thế giới quảng cáo: cần đặt niềm tin đúng chỗ - Ảnh 2.

Giao diện đẹp mắt của Tuổi Trẻ Rao Vặt

Để mang đến thông tin chính xác, hàng ngày admin Tuổi Trẻ xử lý hàng chục đến hàng trăm nội dung: bất động sản, xe, sản phẩm dịch vụ, học hành… với sự chăm chút, chỉnh sửa kỹ từng câu chữ, từng hình ảnh nội dung.

Tuổi Trẻ Rao Vặt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực

Như tâm sự của anh Công: ‘Giá như tôi biết Tuổi Trẻ Rao Vặt sớm thì có lẽ không mất tiền, mất công đi lại do đọc thông tin chưa qua xác thực như vậy. Uy tín Tuổi Trẻ cũng làm tôi thấy tin tưởng ngay khi nghe nhắc đến rồi.’

Mua bán nhà, xe không đơn giản như mua chiếc áo, thành công hay thất bại là do bạn đặt niềm tin đúng chỗ. Vậy bạn đã chọn lựa đúng đắn cho mình chưa? Hãy để Tuổi Trẻ Rao Vặt đồng hành cùng bạn nhé.

Đường dây nóng : 090 2429833 luôn phục vụ nhiệt tình, giải đáp các câu hỏi của khách hàng, tư vấn về gói điểm, hỗ trợ kỹ thuật cho từng khách hàng hay đối tác của Tuổi Trẻ Rao Vặt.

Truy cập trang: raovat.tuoitre.vn

Tạo tài khoản: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/huong-dan-dang-tin

Bảng giá: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/bang-gia

Khuyến mãi: https://raovat.tuoitre.vn/support-about/thong-tin-khuyen-mai

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên