Tag: đảm bảo quyền lợi

TP.HCM cấp căn cước công dân cho học sinh cả ngày lẫn đêm

Công an TP.HCM đang cấp căn cước công dân cho học sinh có năm sinh từ 2004-2008 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt nơi thường trú.

Đại học Bách khoa Đà Nẵng cam kết bảo đảm quyền lợi của sinh viên sau vụ thủ quỹ tham ô

Sáng 4-3, trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng cho biết nhà trường cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng của sinh viên đã nộp tiền học phí vào tài khoản cá nhân của bà Lâm Thị Hồng Tâm, thủ quỹ của trường.

Sau ly hôn, vi phạm thỏa thuận nuôi con, xử lý thế nào?

Sau khi ly hôn, vừa qua, vợ cũ của tôi mang con về quê và chuyển trường luôn cho con về đó, trong khi cô ấy không có việc làm. Việc này khác với thỏa thuận của hai bên.

Đắk Lắk phải cho 'hợp thức hóa sai phạm' vụ trường tuyển chui

UBND tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo "hợp thức hóa sai phạm" việc trường tuyển chui vì… quyền lợi học sinh.

Lập tổ giám sát dự án New Danang City do Thanh tra thành phố Đà Nẵng làm tổ trưởng

TTO - Thanh tra Đà Nẵng thành lập tổ giám sát do thanh tra làm tổ trưởng. Thành phần gồm có đại diện các sở, ngành, địa phương, khách hàng… nhằm giám sát việc triển khai thực hiện các cam kết của chủ đầu tư liên quan dự án New Danang City.

Quản lý tốt mã vùng trồng, nâng chất thương hiệu sầu riêng

TTO - Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk và các hợp tác xã, doanh nghiệp xuất khẩu đã đi đến thống nhất phải quản lý tốt mã vùng trồng mới nâng chất thương hiệu sầu riêng.

Nhiễu loạn thông tin bất động sản, cần chọn môi giới chuyên nghiệp

Nhiều chuyên gia cho rằng việc lựa chọn được những sàn giao dịch, chuyên viên tư vấn bất động sản có tâm, có nghề không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn giúp thị trường phát triển lành mạnh và bền vững.

Thông báo từ công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam

Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng & Quý nhà phân phối đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty cũng như luôn ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Thật giả trong thế giới quảng cáo: cần đặt niềm tin đúng chỗ

Thương trường là chiến trường, câu nói đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Và ngay thời 4.0, kinh doanh qua mạng thì việc thật - giả trong quảng cáo còn nhiều hơn bội phần.

TP.HCM: Cho lớp 1, lớp 2 đến trường rồi mới tính thi học kỳ trực tiếp

TTO - 'TP.HCM vẫn ưu tiên cho học sinh lớp 1, 2 đến trường học trực tiếp, sau đó mới tính đến thực hiện bài kiểm tra định kỳ cần thực hiện tại trường, để đảm bảo quyền lợi của các em'.