Tag: Đất dự án

Vụ Alibaba: Bị cáo xin được đổi thành... bị hại vì bỏ gần 7 tỉ mua đất

TTO - Chiều 10-12, phiên tòa đã xong phần xét hỏi đối với 23 bị cáo vụ Alibaba. Trước đó, nhiều bị cáo đã khai rằng chính mình cũng mua đất dự án và đề nghị được vào danh sách bị hại.

Đề nghị thu hồi dự án khu biệt thự du lịch sinh thái Măng Đen vì chậm tiến độ

TTO - Ngày 24-7, Sở Tài nguyên và môi trường Kon Tum cho biết đã có kết luận thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất tại dự án khu biệt thự du lịch sinh thái Măng Đen và đề nghị UBND tỉnh này xem xét thu hồi dự án vì chậm tiến độ 27 tháng.

Thật giả trong thế giới quảng cáo: cần đặt niềm tin đúng chỗ

Thương trường là chiến trường, câu nói đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Và ngay thời 4.0, kinh doanh qua mạng thì việc thật - giả trong quảng cáo còn nhiều hơn bội phần.

Đà Nẵng: Hơn 500 người mua đất dự án huy động vốn trái phép

TTO - Nhiều người dân mua đất tại dự án New Da Nang City (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thời gian qua đã phải khổ sở cầu cứu khắp nơi. Chủ đầu tư dự án này đã huy động vốn trái phép của trên 500 người và đã bị xử phạt.

Vụ Sagri: Đất dự án đã bán, xử lý ra sao?

TTO - Một trong những vấn đề được quan tâm là xử lý hậu quả của vụ án. Viện KSND tối cao yêu cầu UBND TP.HCM thực hiện các thủ tục pháp lý thu hồi và giao dự án nêu trên cho Sagri quản lý, sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Đọc báo cùng bạn 9-12: TP.HCM tiêm mũi bổ sung từ 10-12

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM tổ chức trạm y tế theo số dân; Hà Nội xét nghiệm PCR chỉ 166.800 đồng; Giám đốc doanh nghiệp uống thuốc diệt côn trùng tại tòa; Sớm triển khai gói hỗ trợ 800.000 tỉ đồng...

Đà Nẵng lý giải việc tự hủy quyết định giá đất Phú Gia Compound: Vì chưa phù hợp

TTO - Ngày 22-9, Sở Tài nguyên và môi trường Đà Nẵng có thông tin báo chí liên quan đến việc hủy bỏ quyết định của UBND TP đối với dự án khu nhà ở Phú Gia (Phú Gia Compound) mà Tuổi Trẻ Online đã phản ánh.

Đang bị kiện, Đà Nẵng bất ngờ tự hủy quyết định giá đất dự án Phú Gia Compound

TTO - Theo nguồn tin riêng, UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định hủy bỏ quyết định 3387 ngày 2-8-2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở.

Chủ đầu tư và công ty môi giới tranh chấp: Hàng trăm người mua đất bị vạ lây

TTO - Hàng trăm người mua đất tại 3 dự án ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư, Công ty Hoàng Nhất Nam là đơn vị môi giới đi đòi đất từ 4 năm nay nhưng vẫn chưa được giải quyết, dù đã có phán quyết của tòa án các cấp.

Bán đất dự án kiểu 'treo đầu dê, bán thịt chó'

TTO - Một dự án bất động sản tại Quảng Nam được phê duyệt đất biệt thự nhưng lại bị chủ đầu tư xé lẻ, chia lô bán cho khách hàng.