Tag: đất dự án

TP.HCM sẽ tiếp tục bán đấu giá các lô đất ở khu đô thị mới Thủ Thiêm

Năm nay, TP.HCM phải thu từ sử dụng đất gần 34.000 tỉ đồng. Để tạo nguồn thu cho ngân sách thành phố, TP.HCM sẽ bán đấu giá các khu đất dự án thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đất chủ đầu tư chưa ra sổ đỏ, đòi lại tiền cọc thì chây ì, phải làm sao?

Đất chưa ra được sổ đỏ, Công ty K. đồng ý hoàn trả cho tôi tiền cọc mua đất hơn 1 tỉ đồng, chia làm 4 đợt thanh toán. Vậy nhưng đến nay đã quá thời hạn trong cam kết từ 6-7 tháng nhưng công ty mới trả được 2 đợt.

Hàng trăm dự án đình trệ vì 'tắc' khâu thẩm định giá đất, tháo gỡ ra sao?

Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam Nguyễn Tiến Thỏa chia sẻ về nguyên nhân khiến hàng loạt dự án bất động sản đình trệ vì không thể thẩm định giá đất.

Gia Lai yêu cầu kiểm điểm việc chi thiếu tiền hỗ trợ cho dân bị thu hồi đất dự án

Tỉnh Gia Lai yêu cầu kiểm điểm các tổ chức, cá nhân liên quan việc hỗ trợ thiếu cho người dân có đất bị thu hồi làm dự án đường Hồ Chí Minh tuyến tránh qua huyện Chư Sê.

Vụ Alibaba: Bị cáo xin được đổi thành... bị hại vì bỏ gần 7 tỉ mua đất

TTO - Chiều 10-12, phiên tòa đã xong phần xét hỏi đối với 23 bị cáo vụ Alibaba. Trước đó, nhiều bị cáo đã khai rằng chính mình cũng mua đất dự án và đề nghị được vào danh sách bị hại.

Đề nghị thu hồi dự án khu biệt thự du lịch sinh thái Măng Đen vì chậm tiến độ

TTO - Ngày 24-7, Sở Tài nguyên và môi trường Kon Tum cho biết đã có kết luận thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất tại dự án khu biệt thự du lịch sinh thái Măng Đen và đề nghị UBND tỉnh này xem xét thu hồi dự án vì chậm tiến độ 27 tháng.

Thật giả trong thế giới quảng cáo: cần đặt niềm tin đúng chỗ

Thương trường là chiến trường, câu nói đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Và ngay thời 4.0, kinh doanh qua mạng thì việc thật - giả trong quảng cáo còn nhiều hơn bội phần.

Đà Nẵng: Hơn 500 người mua đất dự án huy động vốn trái phép

TTO - Nhiều người dân mua đất tại dự án New Da Nang City (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thời gian qua đã phải khổ sở cầu cứu khắp nơi. Chủ đầu tư dự án này đã huy động vốn trái phép của trên 500 người và đã bị xử phạt.

Vụ Sagri: Đất dự án đã bán, xử lý ra sao?

TTO - Một trong những vấn đề được quan tâm là xử lý hậu quả của vụ án. Viện KSND tối cao yêu cầu UBND TP.HCM thực hiện các thủ tục pháp lý thu hồi và giao dự án nêu trên cho Sagri quản lý, sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Đọc báo cùng bạn 9-12: TP.HCM tiêm mũi bổ sung từ 10-12

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM tổ chức trạm y tế theo số dân; Hà Nội xét nghiệm PCR chỉ 166.800 đồng; Giám đốc doanh nghiệp uống thuốc diệt côn trùng tại tòa; Sớm triển khai gói hỗ trợ 800.000 tỉ đồng...