Tag: tốc độ tăng trưởng

Bắc Giang nói gì về tốc độ tăng trưởng GRDP dẫn đầu cả nước?

Tỉnh Bắc Giang lý giải có 6 nguyên nhân giúp tỉnh có tốc độ tăng trưởng GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) dẫn đầu cả nước.

Quảng Ninh lần đầu đứng nhất vùng Đồng bằng sông Hồng về tốc độ tăng trưởng kinh tế

Theo UBND tỉnh Quảng Ninh, địa phương này lần đầu tiên đạt được kết quả đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Hồng về tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP).

Thị trường IPO toàn cầu: Dịch chuyển từ tăng trưởng sang giá trị

Khối lượng IPO (phát hành lần đầu ra công chúng) toàn cầu đã giảm 5%, số tiền thu được giảm 32% so với cùng kỳ trong 9 tháng đầu năm.

Đất Xanh - Hành trình 20 năm của ý chí và khát vọng

20 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh được biết đến với vị thế tiên phong nhiều lĩnh vực bất động sản và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực quản lý hiệu quả.

Vốn M&A từ châu Âu, Mỹ đang chuyển hướng vào Việt Nam

Thị trường mua bán và sáp nhập (M&A) Việt Nam đã thành công trong việc hút đầu tư từ nhiều nước châu Á, tuy nhiên đến nay vẫn thiếu vắng các khoản đầu tư từ châu Âu và châu Mỹ.

Kinh tế cuối năm: Những mục tiêu khả dĩ

TTCT - Nước rút, chiến dịch, quyết liệt… là những danh từ, tính từ đang xuất hiện rầm rộ trên mặt báo để chỉ cuộc chạy đua giải ngân đầu tư công, nói nôm na là tiêu tiền.

Thanh Hóa đang hiện thực hóa trở thành cực tăng trưởng mới của Tổ quốc

Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 tỉnh này trở thành cực tăng trưởng mới, cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển phía Bắc của Tổ quốc.

Chi tiêu qua thẻ VIB dự kiến chạm mốc 4 tỉ USD trong năm 2023

Chiến lược đổi mới sáng tạo các dòng thẻ tín dụng của VIB đại diện cho một xu thế thanh toán không tiền mặt hiệu quả, đáp ứng đa dạng nhu cầu của công dân số hiện đại.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Bắc Giang là 'điểm sáng' của cả nước

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đánh giá Bắc Giang từ tỉnh thuần nông đã vươn lên trở thành điểm sáng, dần là trung tâm công nghiệp lớn.

Tiêu thụ thép bật tăng nhờ... cao tốc, sân bay

Tập đoàn Hòa Phát của tỉ phú Trần Đình Long bất ngờ thông tin đạt sản lượng bán hàng cao nhất từ đầu năm, trong đó thép xây dựng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng. Một phần nhờ dự án giao thông cao tốc Bắc - Nam, sân bay mới được triển khai, thúc tiến độ.