Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Nhãn hàng Attack ủng hộ hơn 180 triệu đồng ‘góp vắc xin COVID-19’

23/06/2021 12:42 GMT+7

TTO - Ngày 23-6, ông Hasegawa Shoichi, tổng giám đốc Công ty TNHH Kao Việt Nam (thuộc Tập đoàn Kao Nhật Bản) - đã ủng hộ số tiền 180.210.000 đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19".

Nhãn hàng Attack ủng hộ hơn 180 triệu đồng ‘góp vắc xin COVID-19’ - Ảnh 1.

Đại diện Kao Việt Nam (phía trái) tại buổi ủng hộ kinh phí cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" - Ảnh: DUYÊN PHAN

Đại diện Công ty Kao Việt Nam tham gia buổi ủng hộ còn có bà Nguyễn Hoàng Hoa - trưởng nhãn hàng - và ông Phạm Thế Hiền - trợ lý nhãn hàng giặt Attack (thuộc Công ty TNHH Kao Việt Nam).

Tại đây, ông Hasegawa Shoichi chia sẻ toàn bộ số tiền hơn 180 triệu đồng trên được vận động thông qua chiến dịch "Thể thao để nhận lại - Thể thao để trao đi", nhằm khuyến khích người dân tăng cường thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Chiến dịch do nhãn hàng giặt Attack - Công ty Kao phát động từ ngày 1-4 đến 15-5-2021 ở Việt Nam.

Cụ thể, với mỗi lượt tham gia thử thách thì Kao Việt Nam sẽ đóng góp 30.000 đồng/phút tập luyện để đóng góp vào chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phát động. Sau 45 ngày, chiến dịch nhận được 6.007 phút tập luyện từ 1.116 clip tham gia hưởng ứng và gây quỹ được 180.210.000 đồng.

"Đây không phải là một đóng góp gì to lớn, nhưng vì được thông qua một hoạt động của cộng đồng, nhờ sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng của Attack. Do đó tôi cũng hy vọng toàn Việt Nam cũng như TP.HCM nói riêng sẽ sớm được tiêm vắc xin ngừa COVID-19" - ông Hasegawa Shoichi nói.

Nhãn hàng Attack ủng hộ hơn 180 triệu đồng ‘góp vắc xin COVID-19’ - Ảnh 2.

Ông Hasegawa Shoichi tại buổi tiếp nhận - Ảnh: DUYÊN PHAN

Ông Hasegawa Shoichi cũng chia sẻ thêm việc hỗ trợ cho chương trình góp vắc xin do báo Tuổi Trẻ phát động chỉ là những bước đầu tiên nhằm đóng góp cho xã hội đợt này của Kao Việt Nam lẫn Tập đoàn Kao Nhật Bản.

Nếu Tuổi Trẻ còn chương trình xã hội nào khác thì xin hãy chia sẻ với Kao Việt Nam, chúng tôi luôn luôn cố gắng hỗ trợ và đóng góp với cộng đồng

Ông Hasegawa Shoichi

Ông Lê Xuân Trung - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - đã gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng, trách nhiệm cộng đồng của toàn thể cán bộ, công nhân viên cũng như ban lãnh đạo Kao Việt Nam, Tập đoàn Kao Nhật Bản.

"Là một cơ quan báo chí tiếp nhận đóng góp của doanh nghiệp và bạn đọc, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tham gia cùng Chính phủ để thực hiện những chương trình tiêm chủng vắc xin cũng như hỗ trợ cho công nhân lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn sớm được tiêm vắc xin. Đây là những đối tượng mà báo chúng tôi lâu nay vẫn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ" - ông Lê Xuân Trung nói.

Nhãn hàng Attack ủng hộ hơn 180 triệu đồng ‘góp vắc xin COVID-19’ - Ảnh 4.

Ông Lê Xuân Trung (thứ 2 từ phải) tiếp nhận số tiền hơn 180 triệu đồng từ đại diện nhãn hàng Attack - Ảnh: DUYÊN PHAN

Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc

TTO - Sáng 9-6, đại diện Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã trao số tiền 500 triệu đồng đóng góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận