Tag: góp vắc xin

Nhãn hàng Attack ủng hộ hơn 180 triệu đồng ‘góp vắc xin COVID-19’

TTO - Ngày 23-6, ông Hasegawa Shoichi, tổng giám đốc Công ty TNHH Kao Việt Nam (thuộc Tập đoàn Kao Nhật Bản) - đã ủng hộ số tiền 180.210.000 đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19".

Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc

TTO - Sáng 9-6, đại diện Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã trao số tiền 500 triệu đồng đóng góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Báo Tuổi Trẻ trao 5,1 tỉ đồng hỗ trợ vắc xin cho công nhân và người lao động

TTO - Sáng 7-6, báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn TP.HCM đã trao 5,1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để hỗ trợ nhằm tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải chi phí tiêm vắc xin cho công nhân và người lao động khó khăn tại TP.HCM.

Cả xã hội cùng góp sức cho quỹ vắc xin

TTO - "Cả năm qua buôn bán ở chợ ế ẩm, mấy ngày rồi cũng đóng sạp ở nhà để phòng dịch, nhưng khả năng mình đóng góp được bao nhiêu để chia sẻ khó khăn chung thì mình vẫn cố gắng".

Học sinh, sinh viên ĐH Sài Gòn hưởng ứng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Ngày 31-3, Trường ĐH Sài Gòn và Trung học thực hành Sài Gòn (thuộc ĐH Sài Gòn) đã đến báo Tuổi Trẻ góp số tiền hơn 20 triệu đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

Trường ĐH Kinh tế - luật trao 50 triệu đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TTO - Số tiền trên là ‘thành quả’ chỉ sau 5 ngày vận động đóng góp từ các cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Chúng tôi, những 'chiến binh' không đơn độc

TTO - Đó là cách nói của lãnh đạo ngành y tế TP.HCM và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh nhân COVID-19 và đã nhận được sự chia sẻ, đóng góp từ sự chung tay của xã hội trong năm dịch bệnh.

Cô trò Hà Tĩnh vừa giải cứu nông sản vừa ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TTO - Thu mua giúp 5 tấn cam cho bà con Nghệ An, các cô trò ở Hà Tĩnh đem bán gây quỹ góp vào chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’.

Hàng chục ngàn sinh viên, giảng viên hưởng ứng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Tính đến 15h chiều 6-3, nhiều trường đại học, cao đẳng đã phát động "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" với sự hưởng ứng, đóng góp của hàng chục ngàn sinh viên, giảng viên.

Giảng viên, sinh viên trường cao đẳng trao 219 triệu đồng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Đây là số tiền trích một ngày lương của cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng như đóng góp của sinh viên hệ thống giáo dục Đại Việt cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.