Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 rút khỏi sân khấu lớn

05/09/2013 07:55 GMT+7

TT - Trong buổi họp báo giới thiệu live show Quang Hà 10 năm Hà Nội - Sài Gòn vào chiều 4-9, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết có thể đây sẽ là chương trình cuối cùng trên sân khấu lớn mà ông tham gia trình diễn.

vAckVLfo.jpgPhóng to

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong đêm nhạc tối 24-8 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Vì tuổi tác và sức khỏe nên vị nhạc sĩ 73 tuổi đã có ý định này từ lâu nhưng trước tình cảm của người hâm mộ, đồng nghiệp, ông vẫn chưa thể quyết định cho đến khi sự cố về bài phỏng vấn của ông trên một tờ báo mạng xảy ra.

Ông cho biết: “Tôi đã nhận lời đàn trong live show lần này của Quang Hà từ lâu nên bây giờ vẫn sẽ thực hiện lời hứa. Nhưng sau này tôi sẽ không xuất hiện trên những sân khấu lớn, mang tính thương mại nữa”.

Tuy nhiên, những khán giả hâm mộ ông hãy cứ yên tâm vì nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không hoàn toàn giải nghệ (như thông tin trên một tờ báo mạng).

“Tôi vẫn chơi nhạc ở sân khấu định kỳ của mình và các chương trình mang tính xã hội, cộng đồng, từ thiện. Tôi vẫn muốn được sống cùng âm nhạc và đóng góp cho cuộc sống này”. Ông cũng hi vọng qua show này, Quang Hà sẽ hát “bằng trái tim nhiều hơn bằng lý trí” và giành được sự yêu mến của khán giả nhiều hơn nữa.

Ngoài nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tham gia ở vai trò chỉ đạo nghệ thuật và chơi bài Buồn ơi chào mi, live show Quang Hà 10 năm Hà Nội - Sài Gòn còn có sự góp mặt của các ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20g ngày 14-9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và ngày 27-9 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đọc thêm

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 giải nghệ?Đàm Vĩnh Hưng gặp Nguyễn Ánh 9: kết thúc có hậu?Đàm Vĩnh Hưng tìm gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 "là người dám nói thẳng"

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận