Tag: họp báo

Ngày mai 28-5, họp báo Ngày không tiền mặt năm 2024

'Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt an toàn, bảo mật’ là chủ đề Ngày không tiền mặt năm 2024 do báo Tuổi Trẻ và Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước) tổ chức, nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt an toàn.

Bộ Tư pháp: Quy chế họp báo của UBND TP Cần Thơ trái pháp luật

Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Tư pháp nêu nhiều điểm trái pháp luật trong quy chế họp báo do UBND TP Cần Thơ ban hành.

Cần Thơ sẽ sửa quy chế họp báo có nội dung 'hỏi phải đúng tôn chỉ tờ báo'

Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ cho biết sẽ sửa đổi quy chế họp báo có nội dung quy định "nhà báo hỏi phải đúng tôn chỉ của tờ báo".

Cần Thơ quy định phóng viên đặt câu hỏi khi họp báo phải phù hợp tôn chỉ tờ báo

Câu hỏi trong buổi họp báo phải ngắn gọn, rõ ràng và phù hợp với tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí.

Vụ giáo viên đánh gãy ngón tay học sinh: Chỉ đạo xử lý nghiêm

Với hành vi của một giáo viên đánh gãy ngón tay học sinh, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã chỉ đạo xử lý nghiêm. Quan điểm của ngành là xây dựng trường học hạnh phúc, giảm thiểu sự mâu thuẫn.

TP Vinh lý giải việc 'chưa có trường mới đã bán trường cũ'

Lãnh đạo UBND TP Vinh, Nghệ An cho hay địa điểm xây trường mới vướng quy hoạch, nên dẫn đến việc bán trường cũ khi chưa có trường mới.

Bộ Công an: Vạn Thịnh Phát lừa đảo 30.000 tỉ của 42.000 nhà đầu tư

Theo lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, kết quả điều tra đến nay xác định Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã lừa đảo 30.000 tỉ của 42.000 nhà đầu tư thông qua gian dối trong phát hành trái phiếu.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Nhiều cầu thủ chơi chưa đúng sức ở Asiad 19'

HLV tuyển Olympic Việt Nam Hoàng Anh Tuấn một lần nữa thừa nhận đội bóng của mình chơi không đủ tốt khi để thua 1-3 trước Saudi Arabia.

Hoàng Anh Tuấn: 'Tôi tức giận vì cầu thủ nhận thẻ vàng vớ vẩn'

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng việc một số cầu thủ bị nhận thẻ vàng trong chiến thắng 4-2 của Olympic Việt Nam trước Mông Cổ là điều khó chấp nhận.

Bí thư Bình Thuận: Nếu dự án hồ Ka Pét bất cập, sẵn sàng lắng nghe, điều chỉnh

UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo lúc 14h chiều 7-9, để thông tin dự án hồ chứa nước Ka Pét hình thành trên 600ha đất rừng tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.