Tag: nguyen anh 9

Hoàng Trang, Nguyễn Đông góp sức cùng ca sĩ nhạc Trịnh ở Hà Nội

Live concert Giấc mơ Trịnh kỷ niệm 22 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ là đêm nhạc Trịnh rất đặc biệt khi chỉ toàn ca sĩ phòng trà cùng Hoàng Trang, Nguyễn Đông góp sức mang ‘phòng trà’ vào Nhà hát lớn Hà Nội.

MV 'Laylalay' của Jack đơn điệu, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đến Trường Sa

TTO - MV 'Laylalay' của Jack hoành tráng nhưng đơn điệu, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đến Trường Sa, nhà giàn DK1 phục vụ văn nghệ, 'Hội sách xuyên Việt' chào mừng Ngày Sách Việt Nam 2021... là thông tin đáng chú ý trong ngày 13-4.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang, ca sĩ Ánh Tuyết muốn khép lại lùm xùm

TTO - Câu chuyện con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 phản ứng ca sĩ Ánh Tuyết quanh đêm diễn tưởng niệm cha mình đã khiến dư luận xôn xao, tối 3-4, cả nhạc sĩ Nguyễn Quang và ca sĩ Ánh Tuyết đều mong câu chuyện dừng ở đây...

Ý Lan tái ngộ khán giả trong lễ tình nhân

TTO - Danh ca Ý Lan sẽ tái ngộ khán giả Việt dịp lễ tình nhân này trong đêm nhạc mang chủ đề Mình ơi … hãy cứ là tình nhân.

Đàm Vĩnh Hưng - Kỳ 1: Thợ cắt tóc thành "ông hoàng"

TTO - 20 năm lăn lộn trong nghề, từ một anh cắt tóc, đi hát dạo đến danh xưng “quý ông nhạc Việt”, “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng nếm trải đủ đầy mật ngọt lẫn cay đắng với nghề, với đời.

Tình Bolero: Quý Bình hát nhạc Nguyễn Ánh 9 nhiều cảm động

TTO - Tình bolero đêm thứ hai là cuộc thi dành riêng cho 4 chàng lãng tử hát để tặng các nàng thơ trong đêm chủ đề Bản tình ca cho em.

Điểm tin: cấm quảng cáo liveshow Chế Linh bằng loa phát thanh

TTO - Lâm Đồng xử phạt và buộc công ty tổ chức ngưng các hoạt động quảng cáo live show ca sĩ Chế Linh; Những tên tuổi lớn sẽ xuất hiện tại Cannes 2016; Cấm người đẹp, người mẫu không được chụp ảnh khỏa thân; Đoàn sao TVB lưu luyến rời Việt Nam.

Điểm tin: phong trào nuôi chó H'Mông rộ lên ở Sài Gòn

TTO - Chiếc bánh chưng khổng lồ nặng 2,5 tấn, nhiếp ảnh gia Omar Robles vừa trình làng bộ ảnh vũ công ballet trên đường phố Cuba, bạn trẻ Sài Gòn dắt chó H'Mông đi giao lưu, 18 phim truyện dự Giải Cánh diều...

Nguyễn Ánh 9, "anh hãy yên nghỉ và mỉm cười"

TTO - "Vĩnh biệt nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Người nhạc sĩ Saigon. Anh hãy yên nghĩ và mỉm cười vì anh đã tặng lại cho đời những tình khúc bất hủ. Thương tiếc anh!" - ca sĩ Cẩm Vân viết về Nguyễn Ánh 9.

Nguyễn Ánh 9: Vĩnh biệt một tiếng dương cầm

TT - Chiếc xe đưa ông về đến ngôi nhà thân quen ở số 2C3 Thích Quảng Đức, Q.Phú Nhuận trong tiếng khóc nấc của gia đình, học trò của ông và những người hàng xóm quanh nhà.