Tag: Nhà thiết kế

Mẫu nữ 'đốt mắt' với mốt nội y xuyên thấu trên sàn diễn

Xu hướng gợi cảm, táo bạo với mốt không nội y tiếp tục được nhà Mugler lăng xê trong bộ sưu tập Thu Đông 2023.

Nhà thiết kế người Anh Vivienne Westwood qua đời ở tuổi 81

Nhà thiết kế Dame Vivienne Westwood là người tiên phong và đóng vai trò quan trọng trong trào lưu thời trang punk, đã qua đời ở London ngày 29-12 (giờ địa phương).

Đỗ Thị Hà gặp sự cố khi catwalk với bạn diễn '4 chân'

Lần đầu catwalk cùng với bạn diễn 'bốn chân' là một chú mèo đáng yêu nhưng lại bất hợp tác khiến Đỗ Thị Hà bị cào xước tay, lúng túng trên sàn diễn.

Quá 'chịu chơi', Phương My kỷ niệm 10 năm làm nghề tại Dinh Độc Lập

Phương My - nhà thiết kế Việt đầu tiên làm việc với siêu mẫu Coco Rocha, Beyoncé - sẽ làm triển lãm cá nhân kỷ niệm 10 năm làm nghề.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mang gia đình 10 con lên sô diễn cá nhân

Không chỉ khiến khán giả, khách hàng choáng ngợp về độ quy mô, hoành tráng cùng những sáng tạo riêng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường còn gây bất ngờ khi mang toàn bộ 10 đứa con nuôi lên sân khấu trình diễn, trong đó có em bé còn ẵm ngửa.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt

NTK Vân Anh Scarlet ‘chơi lớn’ khi mời Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - Mutya Datul làm vedette giới thiệu bộ sưu tập mới trong show thời trang Thu - Đông mang tên 'See in the forest'.

VMARK 2022 thu hút sự quan tâm của các nhà thiết kế

Trong 2 ngày 29 và 30-9-2022, sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022, tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) đã diễn ra thành công trong không gian GEM Center.

Thời trang còn kể một câu chuyện khác

TTO - Sân chơi thời trang đang rất "nóng" khi gần đây các nhà thiết kế tổ chức các sô diễn cùng các chương trình thiết kế dành cho thiếu nhi, được các bậc phụ huynh và các em nhỏ mê thời trang quan tâm.

Bella Hadid để ngực trần, 1 phút sau đã được 'úm ba la' thành váy phun sơn ngay trên sàn runway

Xuất hiện với vai trò vedette trong show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris, mỹ nhân Bella Hadid gây choáng khi được tạo ngay chiếc váy từ màn phun sơn độc dị của nhà thiết kế Corpeni.

Nhà thiết kế Lê Thanh Phương qua đời ở tuổi 52

TTO - Ngày 30-9, nhiều diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế chia sẻ thông tin nhà thiết kế áo dài Lê Thanh Phương qua đời vì lý do sức khỏe, hưởng dương 52 tuổi. Diễn viên Hồng Ánh đã xác nhận thông tin với Tuổi Trẻ Online.