Tag: nhà thiết kế

Minh Tú diện lại mẫu áo dài cưới của mẹ gây xúc động

Thay vì lựa chọn những bộ soiree sang trọng trong lễ cưới, Minh Tú lại chọn cosplay thành mẹ.

Eli Noyes - Người tiên phong trong hoạt hình stop-motion

Eli Noyes - Người tiên phong trong hoạt hình stop-motion và hành trình sáng tạo vượt thời gian.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu năm 2024

Arena Multimedia tuyển 2.000 học viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) trên toàn quốc trong năm 2024.

Thanh Hằng biến hóa hai phong cách trong một ngày

Sau thời gian nghỉ xả hơi, siêu mẫu Thanh Hằng chính thức tái xuất tại hai sự kiện vào ngày 17-3 vừa qua. Vì hai sự kiện mang tính chất khác nhau, Thanh Hằng biến hóa phong cách khi thì nữ tính, lúc lại cá tính.

Nhà Đỗ Mạnh Cường diện trang phục đồng điệu, đáng yêu trong loạt ảnh mừng Giáng sinh

Trong loạt ảnh mừng Giáng sinh và năm mới, gia đình của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diện trang phục với màu be, nâu, trắng, xám làm chủ đạo.

Cận cảnh hai thiết kế Công Trí trên sân khấu đầu tiên của Katy Perry tại Việt Nam

Ít ai biết trên sân khấu đầu tiên tại Việt Nam, siêu sao Katy Perry đã nhờ đến đội ngũ của nhà thiết kế Công Trí để kiến tạo hai bộ trang phục biểu diễn theo tinh thần thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ.

H'Hen Niê cùng dàn hậu lăng xê váy áo cắt xẻ táo bạo của CONG TRI

Bộ sưu tập giới thiệu 128 thiết kế đa dạng, không chỉ tập trung vào trang phục dạ hội vốn là thế mạnh của nhà thiết kế Công Trí mà còn có hàng loạt váy áo mang tính ứng dụng cao.

Công Trí tung BST Xuân/Hè 2024 lấy cảm hứng từ nội y

Vào tối 22-11 tới đây, nhà thiết kế Công Trí sẽ chính thức ra mắt BST Xuân/Hè 2024 ngay giữa không gian huyền diệu được mệnh danh là “Đóa hồng thượng lưu giữa lòng Sài Gòn”.

Khang Lê - nhà thiết kế của sao Hollywood tham gia ê kíp Miss Earth 2023

Sau nhiều năm hoạt động ở Mỹ, được cộng tác cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, Khang Lê trở về quê hương với mong muốn đào tạo và làm cầu nối cho những gương mặt trẻ tài năng của Việt Nam ra thế giới.

Diệp Linh Châu tham gia Gangnam Fashion Festa 2023 với vai trò giám đốc sáng tạo

Diệp Linh Châu đã trở thành giám đốc sáng tạo cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Hùng tại chương trình Gangnam Fashion Festa ở Seoul, Hàn Quốc.