Nhã Thi cùng cô gái khiếm thị hóa thân thành Bạch Nương

11/11/2017 06:50 GMT+7

TTO - Tối 11-11, Đường đến Danh ca vọng cổ đã bước vào vòng thi Song ca tranh tài, các huấn luyện viên ghép cặp các thi sinh để họ cùng tranh tài.

Trúc Phương - Nhã Thi thể hiện tiết mục Còn mãi niềm tin

Trên cơ sở đó, huấn luyện viên sẽ quyết định chọn một thí sinh, hoặc hai thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Nếu cả hai thể hiện không tốt có thể cả hai đều không được chọn.

Cô gái khiếm thị Trúc Phương đến từ Tiền Giang ở vòng đầu được huấn luyện viên Kim Tử Long yêu mến gọi là "sầu nữ". Vòng này, cô được huấn luyện viên Thoại Mỹ ghép cặp cùng Nhã Thi trong một tiết mục khá thú vị Còn mãi niềm tin

Với ca cảnh này, Trúc Phương và Nhã Thi cùng hóa thân vào nhân vật Bạch Nương và đã tạo được ấn tượng. 

Kim Tử Long khen ngợi đây là tiết mục tạo nhiều đất diễn cho hai thí sinh. Anh nói: "Tiết mục có kịch tính, hay. Nhã Thi ca quá hay, giọng rất khỏe dù em ca dây mi, xuống vọng cổ hết sức ngọt. 

Trúc Phương dù chỉ ngồi ca thôi nhưng cũng rất cảm động. Chỉ có điều em nên lưu ý ở những lần thi sau không nên ca bắn lên những dấu sắc quá cao!".

Đường đến danh ca vọng cổ: Thoại Mỹ chọn được thí sinh "rộng xài" Đường đến danh ca vọng cổ: Thoại Mỹ chọn được thí sinh 'rộng xài'

TTO - Tối 3-11 là đêm cuối thi cuối cùng để các huấn luyện viên Kim Tử Long, Thanh Hằng, Thoại Mỹ chọn đủ 10 thí sinh của đội mình ở vòng Lập đội.

Ở một tiết mục khác của đội mình, Thoại Mỹ cũng lại có một sự ghép cặp khá đặc biệt. Đó là anh chàng thợ xây Thanh Phong kết hợp cùng giọng ca Võ Thị Trí, người đã từng vào vòng chung kết giải Chuông vàng vọng cổ. 

Hai thí sinh thể hiện tiết mục Tiếng vọng ngàn đời với phần dàn dựng bắt mắt và hào hùng.

Võ Thị Trí - Thanh Phong thể hiện tiết mục Tiếng vọng ngàn đời 

Nghệ sĩ Thanh Hằng cho rằng đây là tiết mục đầy niềm tự hào dân tộc, chị chỉ lưu ý hai bạn rằng câu vọng cổ là quan trọng, vì vậy khi vô vọng cổ phải dành hết tất cả sức lực để xuống câu không bị đuối. 

Kim Tử Long phân tích: "Trí có lợi thế là biết nhịp nhàng hơn Phong, bộ tịch không bị dư. Giọng của em hôm nay nếu khỏe hơn vô vọng cổ sẽ không bị ráng. 

Hò nhì của em sắp nhịp chưa được tốt. Phong dù không có lợi thế bằng Trí nhưng diễn cũng tốt, giọng khỏe!".

Cô bé 14 tuổi chinh phục Thoại Mỹ trong Đường đến Danh ca vọng cổ Cô bé 14 tuổi chinh phục Thoại Mỹ trong Đường đến Danh ca vọng cổ

TTO - Tối 27-10, Nguyễn Thị Mỹ Duyên đến từ Tiền Giang dù chỉ được một mình Thoại Mỹ bấm chọn nhưng ấn tượng bởi em là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Vốn biết thế mạnh của Hà My từ trước nên ở vòng này huấn luyện viên Kim Tử Long đã chọn tiết mục Mai lỡ mình xa nhau để My có dịp khoe được giọng hát tân nhạc trữ tình và cách ca vọng cổ rất ngọt ngào.

Với bài tân cổ này, cô hát cùng Hoàng Đông, một giọng ca khá mùi mẫn của đội Kim Tử Long. Thanh Hằng thích thú: "Hà My đã có sẵn ca tân rất mùi, giờ qua vọng cổ còn mùi hơn. Đông hát với Hà My cũng hòa quyện, trong lòng câu tốt, nhịp nhàng được!".

Hà My - Hoàng Đông thể hiện tiết mục Mai lỡ mình xa nhau 

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận