Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Cô bé 14 tuổi chinh phục Thoại Mỹ trong Đường đến Danh ca vọng cổ

28/10/2017 08:48 GMT+7

TTO - Tối 27-10, Nguyễn Thị Mỹ Duyên đến từ Tiền Giang dù chỉ được một mình Thoại Mỹ bấm chọn nhưng ấn tượng bởi em là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên thể hiện bài Lòng mẹ

Có thể nói, đêm thi 27-10 thực sự không có nhiều giọng ca nổi trội, tuy nhiên trong những ngày nước rút cho vòng Lập đội, các huấn luyện viên cũng đã chọn được thêm cho đội mình một số thành viên: Ngô Thị Sương (đội Thoại Mỹ), Trọng Tánh (đội Kim Tử Long), Nguyễn Thành Hiếu (đội Thanh Hằng)

Mỹ Duyên năm nay 14 tuổi, sống trong gia đình có mẹ rất yêu cải lương nên 4 tuổi em đã tập tành hát. Vào những dịp lễ tết, em hay theo mẹ đến chùa và hát phục vụ bà con.

Trong tiết mục dự thi Lòng mẹ tối 27-10, Duyên đã đưa mẹ lên sân khấu hát cùng em.

Dù Kim Tử Long nhận xét cột hơi của em chưa vững, khó đi vào sâu các vòng trong nhưng huấn luyện viên Thoại Mỹ cho rằng chị thấy được tố chất của Duyên, và chị tin sẽ có thể giúp em trau chuốt hơn.

Trần Thanh Cường đến từ Tiền Giang chinh phục hai huấn luyện viên Thanh Hằng, Thoại Mỹ vì cách chọn bài thi theo họ là rất có ý nghĩa. 

Bài Nỗi niềm câu hát quê hương nói về tâm sự của một người yêu câu vọng cổ, yêu nghệ thuật cải lương. 

Thanh Cường có cách ca trầm tĩnh, khi lên câu vọng cổ anh không chọn cách ca chồng, bắn lên mà vào mùi khá chín.

Thanh Hằng khen: "Em ca thể hiện được cảm xúc,cất câu ngâm đầu lên là ẩn hiện sự chuyên nghiệp". Cuối cùng, Cường chọn về đội huấn luyện viên Thanh Hằng để mong được chị chỉ dạy thêm.

Trần Thanh Cường  thể hiện bài Nỗi niềm câu hát quê hương

Hàn Ni đến từ Bình Dương là thí sinh đã từng dự thi Đường đến Danh ca vọng cổ mùa đầu tiên và thất bại. Ở mùa này cô rèn luyện kỹ hơn và tạo được ấn tượng mới với các huấn luyện viên.

Cách vô vọng cổ hơi dài của cô đã thuyết phục cả ba huấn luyện viên khi cô vừa dứt câu cả Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ đều bấm chọn cô. 

Thoại Mỹ nhìn nhận: "Hàn Ni đã biết rút kinh nghiệm mùa trước, biết hát tiết chế nên bài thi Nàng son của em rất hay". 

Thanh Hằng thì bày tỏ sự yêu mến vì Hàn Ni tỏ ra chỉnh chu từ trang phục, diễn xuất đến giọng ca, thể hiện sự trân trọng nghề. 

Kim Tử Long trước sự "lấn át" của hai huấn luyện viên nữ đã… dỗi và bảo sẽ im lặng. Thế nhưng, thật bất ngờ cuối cùng Hàn Ni lại chọn về đội của anh.

Đường đến danh ca vọng cổ 2 | tập 4: Hàn Ni - Nàng Son

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận