18/04/2024 20:13 GMT+7

Nhã Nam xin lỗi, gỡ 'tâm thư' và tạm ngừng vị trí tổng giám đốc của ông Nhật Anh

Liên quan tới lùm xùm quấy rối với nhân viên của Tổng giám đốc Công ty Nhã Nam Nguyễn Nhật Anh, ban giám đốc công ty này vừa có thông tin chính thức về quyết định tạm thời ngừng vị trí công tác của ông Nhật Anh.

Thông báo được Nhã Nam đưa ra lúc 19h30 tối 18-4

Thông báo được Nhã Nam đưa ra lúc 19h30 tối 18-4

Thông báo chính thức được ban giám đốc Nhã Nam gửi đến bạn đọc và những bạn có quan tâm, được đăng tải trên fanpage Nhã Nam vào tối nay 18-4, một lần nữa thu hút lượng tương tác khổng lồ từ cộng đồng mạng.

Nhã Nam xin lỗi vì những sự việc đã xảy ra

Đầu tiên, ban giám đốc Nhã Nam chân thành xin lỗi bạn đọc về những thông tin tiêu cực được lan truyền có liên quan đến Công ty Nhã Nam trong thời gian vừa qua vì đã không làm rõ sự việc một cách nhanh chóng và rốt ráo.

"Là một công ty chuyên về phát hành sách, chúng tôi cố gắng mang những ấn phẩm sách có chất lượng tốt nhất đến với bạn đọc và cộng đồng. 

Và chúng tôi cũng ý thức về việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và văn minh với đại đa số nhân viên là nữ giới.

Do đó, chúng tôi xin lỗi vì những sự việc đã xảy ra, cũng như sự yếu kém của đội ngũ trong tiếp nhận thông tin và không có cách xử lý vấn đề thỏa đáng và kịp thời, khiến bạn đọc và các bên liên quan cảm thấy bất bình", thông báo viết.

Nhã Nam đưa ra một số thông báo:

- Công ty xác nhận việc ngừng hợp tác với tác giả Đặng Hoàng Giang vào ngày 9-4-2024 thông qua email mà tác giả đã gửi đến ngày 3-4-2024 với thời hạn kết thúc chính thức từ ngày 15-4-2024.

- Về những thông tin, cáo buộc liên quan đến môi trường làm việc tại Công ty Nhã Nam và ông Nguyễn Nhật Anh (tổng giám đốc), ban giám đốc quyết định tạm thời ngừng vị trí công tác của ông tại công ty.

- Ông Dương Thanh Hoài - phó tổng giám đốc - trở thành người nhận trách nhiệm xử lý các vấn đề có liên quan đến Công ty Nhã Nam kể từ thời điểm này.

- Nhã Nam cũng cho biết sẽ xúc tiến làm việc với cơ quan có thẩm quyền và cá nhân ông Nguyễn Nhật Anh để xác minh và làm rõ những sự việc, thông tin có liên quan; xác định tính chất và mức độ của vụ việc; xác định mức độ gây tổn hại đối với bên liên quan và đối với Công ty Nhã Nam.

Từ đó, ban giám đốc sẽ có những biện pháp xử lý và kỷ luật thỏa đáng đối với ông Nguyễn Nhật Anh tại Công ty Nhã Nam.

Cam kết sẽ cập nhật công khai thông tin 

Ban giám đốc Nhã Nam cũng "thành thật xin lỗi vì những sự việc không hay xảy đến với cựu nhân viên của công ty, gây tổn hại đến sức khỏe tinh thần và tâm lý cho cựu nhân viên".

"Chúng tôi đã sai trong việc tiếp nhận thông tin không kịp thời và xử lý chưa thỏa đáng. Chúng tôi xin lỗi về sự yếu kém này và sẵn lòng chịu hoàn toàn mọi phí tổn liên quan đến tổn thất về tinh thần và thể chất của chị", thông báo viết.

Logo Nhã Nam năm 2012

Logo Nhã Nam năm 2012

Ban giám đốc Nhã Nam cũng xin lỗi toàn bộ các tác giả và các đối tác đã và đang cộng tác với Nhã Nam vì gián tiếp chịu ảnh hưởng từ sự việc liên quan đến ban giám đốc.

Và xin lỗi toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty Nhã Nam vì đã gián tiếp gánh chịu những thông tin tiêu cực, gây hoang mang và mất lòng tin trong thời gian qua do sự xử lý yếu kém của ban giám đốc.

Nhã Nam cam kết sẽ cập nhật công khai toàn bộ những thông tin liên quan đến sự việc ngay khi đã được xác minh và làm rõ; sẽ gửi thông cáo chính thức đến các cơ quan hữu quan trong trường hợp được đề nghị.

Ban giám đốc Nhã Nam hứa hẹn xử lý quyết liệt để đảm bảo sự việc tương tự không tái diễn.

Đồng thời "xin phép gỡ bỏ lời xin lỗi mang tính cá nhân do ông Nguyễn Nhật Anh đã sử dụng fanpage của công ty để đăng lên".

Xin lỗi cho sự chậm trễ và những sai lầm trong việc xử lý vấn đề này, Nhã Nam "mong nhận được sự cảm thông và bao dung" từ phía độc giả và các bên có liên quan.

Giám đốc Nhã Nam xin lỗi và giải thích về thông tin Giám đốc Nhã Nam xin lỗi và giải thích về thông tin 'quấy rối nữ nhân viên'

Ông Nguyễn Nhật Anh - giám đốc Công ty Nhã Nam - đã đăng lời xin lỗi trên trang fanpage Nhã Nam vào khoảng 0h30 ngày 18-4 nhưng lập tức gây ‘bão mạng’ khi nhanh chóng thu hút lượng tương tác khổng lồ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên