08/04/2020 13:34 GMT+7

Nhà mạng đua tăng tốc độ, giảm cước viễn thông

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Sáng 8-4, nhà mạng FPT Telecom tuyên bố nâng miễn phí băng thông hơn 60%, VNPT đồng loạt giảm giá cước viễn thông, nâng tốc độ Internet và tặng 50% dung lượng data cho thuê bao di động VinaPhone…

Từ ngày 8-4-2020, nhà mạng FPT Telecom nâng miễn phí băng thông hơn 60% cho khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ nội dung trong tình cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành hiện nay. Chương trình kéo dài tới khi hết dịch trên cả nước.

FPT Telecom cũng cho biết sẽ miễn phí dịch vụ Internet cho toàn bộ các khu cách ly tập trung trên cả nước có sử dụng hạ tầng Internet FPT. 

Song song đó, dịch vụ truyền hình internet của nhà mạng này cũng triển khai ưu đãi cho toàn bộ khách hàng, như: tăng 1.200 giờ phim tất cả các thể loại...

Không kém cạnh đối thủ, Tập đoàn VNPT cũng tuyên bố đồng loạt giảm giá cước viễn thông, tặng gói cước 0 đồng, nâng tốc độ Internet và tặng 50% dung lượng data cho thuê bao di động VinaPhone.

VNPT tặng 50% dung lượng gói data giá không đổi từ ngày 6-4 đến hết 30-6. Ví dụ: với gói cước 60 GB/tháng (2 GB/ngày) sau khi tăng sẽ lên 90 GB/tháng (3 GB/ngày). 

Tất cả thuê bao VinaPhone sẽ nhận được ưu đãi này. Khi đó hàng triệu khách hàng sẽ được bổ sung dung lượng đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa, làm việc trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh hiện nay.

Kể từ 9-4, VNPT nâng tốc độ Internet các gói có tốc độ dưới 50 Mbps lên 50 Mbps nhằm gia tăng chất lượng đường truyền đáp ứng nhu cầu cho gia đình sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội. 

Chương trình sẽ được áp dụng trong 3 tháng cho tất cả khách hàng sử dụng gói Internet hoặc gói tích hợp Internet - Truyền hình của VNPT có tốc độ dưới 50 Mbps.

Trước đó, nhà mạng MobiFone cũng đã iều chỉnh dung lượng data các gói cước Mobile Internet lên gấp 1,5 lần, với giá không thay đổi. 

Cụ thể, mọi thuê bao trả trước, trả sau MobiFone gia hạn hoặc đăng ký mới các gói cước trong danh sách các gói cước data từ trả trước, ngày, 1 tháng, 6 tháng, năm đều được tăng thêm 50% dung lượng trong thời gian diễn ra chương trình. Tổng cộng có hơn 50 gói cước sẽ được điều chỉnh tăng trong giai đoạn này.

Nhà mạng Viettel cũng đã hoàn thành việc nâng băng thông lên gấp 2 lần mà không tăng giá cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ FTTH của Viettel trên toàn quốc. 

Chương trình ưu đãi này sẽ được áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch, sau đó băng thông sẽ trở lại về mức khách hàng đang sử dụng trước đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận