Tag: truy cập internet

Tết Công nghệ Viettel: A.I cũng có quà

Ngày 30-1-2024, Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet trên di động/tại nhà cũng như phục vụ nhu cầu giải trí dịp Tết Nguyên đán, Viettel triển khai chương trình ưu đãi 'Tết A.I cũng có quà'.

Biểu hiện thế nào cho thấy đã nghiện Internet?

Nghiện Internet là tình trạng thường gặp phổ biến hiện nay, trong đó bao gồm: nghiện mạng xã hội, nghiện game, nghiện tình dục mạng...

Triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10.000 Mbps đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 31-5, Tập đoàn Nokia và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) công bố hợp tác triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10.000 Mbps (Megabit trên giây) đầu tiên tại Việt Nam.

Cáp quang biển gặp sự cố, ảnh hưởng liên lạc ra quốc tế

Ngày 21-1 (30 Tết Quý Mão 2023), tuyến cáp quang biển quốc tế APG gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore.

Đón năm mới, nhà mạng nâng băng thông Internet miễn phí cho người dùng

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường dịch vụ viễn thông, các nhà cung cấp internet cũng ‘đua’ nâng cấp băng thông để giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách mới.

Anh đưa internet tốc độ cao vào tất cả các trường học

Anh sẽ chi một quỹ trị giá 150 triệu bảng để hỗ trợ các trường học nâng cấp các hệ thống kết nối WiFi để mọi trường học ở Anh được truy cập Internet tốc độ cao vào năm 2025.

Ba tuyến cáp quang biển Việt Nam đều đang gặp sự cố

TTO - Ba tuyến cáp quang biển chiếm lưu lượng lớn đường truyền Internet của Việt Nam đi quốc tế là APG, AAG và IA đều đang gặp sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ truy cập của người dùng trong nước.

Mỹ, Nhật, Úc xây dựng tuyến cáp mạng 5G ở Nam Thái Bình Dương

TTO - Ba quốc gia Mỹ, Nhật và Úc đã thông báo kế hoạch xây dựng một tuyến cáp mạng 5G dưới biển, để cung cấp việc truy cập Internet nhanh hơn ở các quốc đảo Thái Bình Dương gồm Micronesia, Nauru và Kiribati.

Liên lạc dễ dàng khi tới các nước trong khối ASEAN

Sau dịch, các nước trong khối Asean mở cửa khiến nhu cầu du lịch, giao thương tăng cao, kéo theo nhu cầu liên lạc trao đổi qua mạng viễn thông tăng đáng kể.

Lượng người xem YouTube qua tivi tại Việt Nam cao nhất châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Xu hướng xem video YouTube trên tivi kết nối mạng của người Việt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng cao nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.