Tag: Internet tốc độ cao

Chào hè sang, ưu đãi hấp dẫn với các gói cước Home Internet tốc độ cao từ VNPT

Internet tốc độ cao, truyền hình My TV 180 kênh, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ nhà mạng..., các gói cước Home của VNPT đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong cả nước dịp hè này.

Malaysia thử nghiệm 5G, hỗ trợ cho người kinh doanh

TTO - Ngày 23-7, Thủ tướng Malaysia Ismail Sabri Yaakob đã khai trương dự án thử nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao công nghệ 5G với sự ra mắt của Trung tâm kỹ thuật số Ketereh.

Huy động 1 triệu máy tính cho học sinh nghèo để học trực tuyến

TTO - Vào lúc 20h tối nay 12-9, chương trình "Sóng và máy tính cho em" chính thức được Bộ Thông tin và truyền thông phát động với sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Nga phóng thành công chùm vệ tinh Internet và liên lạc của Anh lên quỹ đạo Trái Đất

Ngày 26/4, tên lửa đẩy Soyuz của Nga đã thực hiện thành công đưa 36 vệ tinh Internet và liên lạc của Anh lên quỹ đạo, phục vụ tham vọng phủ sóng Internet cho toàn cầu.

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Tăng tốc xây dựng chính quyền điện tử

Thành phố thông minh, điều hành thông minh không còn là khái niệm chỉ dành riêng cho các đô thị lớn, khi xu thế chuyển đổi số, xây dựng chính phủ điện tử đã lan tỏa tới tất cả các địa phương.

MobiFone phát sóng 5G miễn phí cho người dùng TP.HCM trải nghiệm

TTO - Từ sáng 17-12, các thuê bao MobiFone tại TP.HCM có thể trải nghiệm miễn phí sóng 5G của nhà mạng này tại khu vực gần cửa hàng giao dịch số 80 Nguyễn Du, quận 1, gần nhà thờ Đức Bà.

Saudi Arabia đứng đầu thế giới về tốc độ truy cập mạng 5G

Với tốc độ truy cập mạng 5G đạt mức trung bình 377,2 Mbps, Saudi Arabia đang là nước đứng đầu thế giới về tốc độ truy cập mạng thế hệ mới nhất này.

Trung Quốc thử nghiệm máy bay trang bị Internet tốc độ cao như ở mặt đất

Máy bay trang bị dịch vụ Internet vệ tinh tốc độ cao đầu tiên của Trung Quốc đã hoàn thành chuyến bay thử nghiệm vào ngày 7/7.

Nhà mạng đua tăng tốc độ, giảm cước viễn thông

TTO - Sáng 8-4, nhà mạng FPT Telecom tuyên bố nâng miễn phí băng thông hơn 60%, VNPT đồng loạt giảm giá cước viễn thông, nâng tốc độ Internet và tặng 50% dung lượng data cho thuê bao di động VinaPhone…

VNPT cung cấp hai gói cước băng thông khủng, tốc độ quốc tế

Đó là hai dòng gói cước khủng Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc.